Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam thực hiện chương trình "Mùa xuân ấm áp" năm 2016

(SGGPO).- Ngày 4-2, nhân dịp Tết Bính Thân, Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) thực hiện chương trình “Mùa xuân ấm áp” 2016 tại UBND Phường Thới An, Quận 12. Trong dịp này, VBL trao tặng 200 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền khoảng 100 triệu đồng.

Đây là năm thứ 5 Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam thực hiện chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp” tại tất cả các tỉnh, thành phố nơi công ty có văn phòng, nhà máy và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tiền Giang, Long Xuyên và Hậu Giang.

Chương trình gồm 2 hoạt động chính: tổ chức cho tình nguyện viên là nhân viên VBL trực tiếp thăm hỏi, tặng quà Tết đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, các em nhỏ gặp khó khăn thuộc vùng sâu vùng xa và chung tay cùng cộng đồng đóng góp vào quỹ chăm lo Tết cho các hộ nghèo tại một số địa phương.

Tính đến ngày 2-2, bên cạnh ngân sách của công ty cho chương trình năm nay là 971.400.000 triệu đồng, chương trình đã nhận được sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của nhân viên và các đối tác thương mại của Công ty với tổng giá trị quà tặng là 389.365.000 đồng. Như vậy, Chương trình "Mùa xuân ấm áp" của VBL đã mang đến 3.633 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, cụ già neo đơn và các em nhỏ thuộc vùng sâu, vùng xa, với tổng giá trị phần quà là 1.360.765.000 đồng.

Quan tâm và chia sẻ với cộng đồng là một trong những trọng tâm của các chương trình trách nhiệm xã hội thuộc VBL. Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ cộng đồng, công ty luôn chú trọng xây dựng và lan tỏa văn hoá sẻ chia trong nội bộ nhân viên công ty và cả các đối tác thương mại. Chương trình “Mùa xuân ấm áp”, Chương trình Trung Thu “Vầng Trăng Ước Mơ”; “Vui Mùa Tựu Trường”, hỗ trợ Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, ủng hộ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, cứu trợ bão lụt là những chương trình cộng đồng được VBL liên tục thực hiện trong nhiều năm qua.

P.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Kiatisuk bán đấi giá áo đấu để ủng hộ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ảnh: CLB HAGL

Đấu giá áo của HLV Kiatisuk gây quỹ tặng y bác sĩ và nhân viên tuyến đầu

Ngày 21-6 tới đây, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ gửi tặng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM số tiền gây quỹ từ việc đấu giá chiếc áo số 13 có chữ ký của HLV Kiatisuk Senamuang và tặng áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Công Phượng nhằm ủng hộ tinh thần các nhân viên y tế đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho mọi người giữa đại dịch.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.