Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng Bổ nhiệm CEO Kim Thiên Quang

Hội đồng thành viên Công ty TNHH một thành viên Chứng khoán Maybank Kim Eng vừa ban hành nghị quyết về việc bổ nhiệm ông Kim Thiên Quang (ảnh) thay ông Nguyễn Hoàng Thiên Trúc làm Tổng Giám đốc và Người đại diện theo pháp luật- từ ngày 12-8. Thông tin này đã được công bố trên trang điện tử của công ty cũng như trên các cổng thông tin của các cơ quan chức năng.

Ông Kim Thiên Quang sinh năm 1983 tại Tiền Giang, tốt nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh Đại học Kinh tế TPHCM; là một trong những thành viên sáng lập và là người trực tiếp điều hành hoạt động môi giới của Maybank Kim Eng từ những ngày đầu công ty đi vào hoạt động với tên gọi trước đây là Công ty Chứng khoán Kim Eng Việt Nam. Ông Kim Thiên Quang cũng là người đầu tiên tại Maybank Kim Eng Vietnam được chọn tham gia khóa đào tạo đặc biệt dành cho các nhà quản lý cấp cao của tập đoàn Maybank Kim Eng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.