Công ty California Fitness & Yoga tài trợ cho Ủy ban Olympic

Lễ ký kết tài trợ cho Ủy ban Olympic Việt Nam sẽ diễn ra chiều nay 29-4 tại trụ sở Công ty California Fitness & Yoga (số 17 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TPHCM). Đến thời điểm này, thể thao Việt Nam đã giành được 15 suất chính thức dự Olympic 2016, trong số đó có 3 tuyển thủ của thể thao TPHCM: Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Hoàng Tuấn Tài (cử tạ) và Nguyễn Tiến Minh (cầu lông). 4 VĐV khác của TPHCM là Lừu Thị Duyên (boxing), Trần Duy Khôi (bơi lội) và Lâm Quang Nhật (bơi lội), Trần Huệ Hoa (điền kinh) cũng đang ráo riết luyện tập tích cực để chuẩn bị bước vào tranh vé đến Brazil.

Được biết khoản tài trợ của California Fitness\&Yoga cho Ủy ban Olympic Việt Nam sẽ được chuyển đến cho đơn vị quản lý các VĐV TPHCM để hỗ trợ cho các VĐV này trong quá trình luyện tập và thi đấu. Trong gói tài trợ này, Ủy ban Olympic Việt Nam cũng trích ra 20 triệu đồng/VĐV để trao trực tiếp cho các VĐV chi phí cá nhân.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ca sĩ Lam Trường chạy gây quỹ cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Ảnh: Dũng Phương

“Chạy vì trái tim” trở lại với những nét mới

Chương trình “Chạy vì trái tim” chính thức trở lại lần thứ 8 – Đây là quỹ thường niên dành riêng cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh do Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng The VinaCapital Foundation tổ chức.

 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.