Công ty California Fitness & Yoga tài trợ cho Ủy ban Olympic

Lễ ký kết tài trợ cho Ủy ban Olympic Việt Nam sẽ diễn ra chiều nay 29-4 tại trụ sở Công ty California Fitness & Yoga (số 17 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TPHCM). Đến thời điểm này, thể thao Việt Nam đã giành được 15 suất chính thức dự Olympic 2016, trong số đó có 3 tuyển thủ của thể thao TPHCM: Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Hoàng Tuấn Tài (cử tạ) và Nguyễn Tiến Minh (cầu lông). 4 VĐV khác của TPHCM là Lừu Thị Duyên (boxing), Trần Duy Khôi (bơi lội) và Lâm Quang Nhật (bơi lội), Trần Huệ Hoa (điền kinh) cũng đang ráo riết luyện tập tích cực để chuẩn bị bước vào tranh vé đến Brazil.

Được biết khoản tài trợ của California Fitness\&Yoga cho Ủy ban Olympic Việt Nam sẽ được chuyển đến cho đơn vị quản lý các VĐV TPHCM để hỗ trợ cho các VĐV này trong quá trình luyện tập và thi đấu. Trong gói tài trợ này, Ủy ban Olympic Việt Nam cũng trích ra 20 triệu đồng/VĐV để trao trực tiếp cho các VĐV chi phí cá nhân.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.