Giải Quần vợt Nhà nghề – Việt Nam Mở rộng

Công tác chuẩn bị đang diễn ra khẩn trương

Nhân viên kỹ thuật ATP lắp đặt thảm thi đấu.

Ban tổ chức giải cho biết công tác chuẩn bị đang tiến triển rất tốt. Hai mặt sân của Nhà tập luyện Phú Thọ đang được các chuyên gia của Hiệp hội Quần vợt nhà nghề quốc tế (ATP) đích thân lắp đặt và sẽ hoàn tất vào hôm nay.

Riêng 2 mặt sân thi đấu chính thức tại Nhà thi đấu Phú Thọ cũng sẽ sớm hoàn tất, mà dự kiến trong ngày 16-9 để tổ chức họp báo chính thức giới thiệu về giải (trong ngày 18 hoặc 19-9).

Ông Sasson Khakshouri, Chủ tịch ATP, cho biết: “ Giải Việt Nam mở rộng lần này sẽ là một sự kiện thể thao quốc tế hàng đầu của Việt Nam trong năm 2005 và làm tăng thêm sự hiểu biết của thế giới về đất nước, con người Việt Nam. Ngoài ra, giải sẽ mang đến cho người hâm mộ Việt Nam cơ hội được tận mắt chứng kiến những trận đấu quần vợt đỉnh cao”.

M.NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tiền vệ Frenkie de Jong chơi đầy nỗ lực trong 30 phút cuối.

Tương lai De Jong ở Barca vẫn chưa rõ ràng

Tiền vệ Frenkie de Jong vào sân trong 30 phút cuối trận khai màn mùa giải khi Barcelona hòa 0-0 với Rayo Vallecano tại Camp Nou vào thứ bảy thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, sau nhiều tuyên bố tự tin ngôi sao người Hà Lan sẽ ở lại trong mùa giải này, thì HLV Xavi Hernandez lần này lại tỏ ra không chắc chắn.

Quần vợt

 Serena Williams đang chơi  những trận đấu cuối cùng  trong sự nghiệp vĩ đại của mình

Hành trình cuối của Nữ hoàng

Những thông điệp viết tay như “Nữ hoàng”, “Cảm ơn”… đã xuất hiện nhiều trên khán đài của giải đấu National Bank Open (Canada) đêm thứ tư vừa qua. Người hâm mộ vừa biết tin Serena Williams đã sẵn sàng rời quần vợt chuyên nghiệp trước đó một ngày, nên họ đến với hy vọng thấy tay vợt từng 3 lần vô địch giải đấu tiến xa nhất có thể.

Các môn khác