Giải Quần vợt Nhà nghề – Việt Nam Mở rộng

Công tác chuẩn bị đang diễn ra khẩn trương

Nhân viên kỹ thuật ATP lắp đặt thảm thi đấu.

Ban tổ chức giải cho biết công tác chuẩn bị đang tiến triển rất tốt. Hai mặt sân của Nhà tập luyện Phú Thọ đang được các chuyên gia của Hiệp hội Quần vợt nhà nghề quốc tế (ATP) đích thân lắp đặt và sẽ hoàn tất vào hôm nay.

Riêng 2 mặt sân thi đấu chính thức tại Nhà thi đấu Phú Thọ cũng sẽ sớm hoàn tất, mà dự kiến trong ngày 16-9 để tổ chức họp báo chính thức giới thiệu về giải (trong ngày 18 hoặc 19-9).

Ông Sasson Khakshouri, Chủ tịch ATP, cho biết: “ Giải Việt Nam mở rộng lần này sẽ là một sự kiện thể thao quốc tế hàng đầu của Việt Nam trong năm 2005 và làm tăng thêm sự hiểu biết của thế giới về đất nước, con người Việt Nam. Ngoài ra, giải sẽ mang đến cho người hâm mộ Việt Nam cơ hội được tận mắt chứng kiến những trận đấu quần vợt đỉnh cao”.

M.NG.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác