Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh lên tuyển U.23

(SGGPO).- Ngày 23-1, HLV trưởng đội U.23 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã công bố danh sách 23 cầu thủ mình sẽ tập trung chuẩn bị cho trận giao hữu với U.23 Malaysia ngay sau Tết Nguyên đán 2017.

Trong 23 cầu thủ mà ông Hữu Thắng tập trung lần đầu tiên của năm mới 2017, có tới 9 cầu thủ thuộc đội Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Một số gương mặt từng thuộc thành phần đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2016 như Vũ Văn Thanh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn đều có mặt.

Công Phượng và Văn Thanh sẽ có mặt trong màu áo U.23 Việt Nam

Tại danh sách trên, 2 cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường không có tên. Tất nhiên, đây mới chỉ là lần tập trung đầu tiên và khi Tuấn Anh cùng Xuân Trường ổn thỏa nhất về khả năng có thể khoác áo đội U.23 thì rất có thể họ sẽ được lựa chọn. Đội U.23 Việt Nam sẽ tập trung tại TPHCM từ ngày 4-2. Trận giao hữu với U.23 Malaysia được tổ chức tại SVĐ Thống Nhất (TPHCM) vào ngày 7-2.

Mọi chú ý của bản danh sách được hướng về đội ngũ bác sĩ. Ông Thắng đã mời bác sĩ Trương Công Dũng, Tuấn Nguyên Giáp, Nguyễn Trọng Thủy lên làm việc cùng mình ở đội U.23 Việt Nam. Trước đó, HLV này bày tỏ muốn có bác sĩ ngoại làm việc cùng các đội tuyển. HLV Hoàng Anh Tuấn được chọn làm trợ lý cho ông Hữu Thắng trong lần làm việc này.

Danh sách đội U.23 Việt Nam trong lần tập trung đầu tiên năm 2017. Nguồn: VFF

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng