Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh lên tuyển U.23

(SGGPO).- Ngày 23-1, HLV trưởng đội U.23 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã công bố danh sách 23 cầu thủ mình sẽ tập trung chuẩn bị cho trận giao hữu với U.23 Malaysia ngay sau Tết Nguyên đán 2017.

Trong 23 cầu thủ mà ông Hữu Thắng tập trung lần đầu tiên của năm mới 2017, có tới 9 cầu thủ thuộc đội Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Một số gương mặt từng thuộc thành phần đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2016 như Vũ Văn Thanh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn đều có mặt.

Công Phượng và Văn Thanh sẽ có mặt trong màu áo U.23 Việt Nam

Tại danh sách trên, 2 cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường không có tên. Tất nhiên, đây mới chỉ là lần tập trung đầu tiên và khi Tuấn Anh cùng Xuân Trường ổn thỏa nhất về khả năng có thể khoác áo đội U.23 thì rất có thể họ sẽ được lựa chọn. Đội U.23 Việt Nam sẽ tập trung tại TPHCM từ ngày 4-2. Trận giao hữu với U.23 Malaysia được tổ chức tại SVĐ Thống Nhất (TPHCM) vào ngày 7-2.

Mọi chú ý của bản danh sách được hướng về đội ngũ bác sĩ. Ông Thắng đã mời bác sĩ Trương Công Dũng, Tuấn Nguyên Giáp, Nguyễn Trọng Thủy lên làm việc cùng mình ở đội U.23 Việt Nam. Trước đó, HLV này bày tỏ muốn có bác sĩ ngoại làm việc cùng các đội tuyển. HLV Hoàng Anh Tuấn được chọn làm trợ lý cho ông Hữu Thắng trong lần làm việc này.

Danh sách đội U.23 Việt Nam trong lần tập trung đầu tiên năm 2017. Nguồn: VFF

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người hâm mộ kiểm tra xem vé mua liệu có bị làm giả. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Vé xem trận giao hữu U22 Việt Nam - U22 UAE: 2 triệu đồng cho 1 tấm vé khán đài A

Sáng và trưa 12-10, theo ghi nhận của SGGPO, để sở hữu một tấm vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 UAE vào chiều tối ngày 13-10 không khó, vì cứ đến các quầy vé của sân vận động Thống Nhất mua trực tiếp là được. Tuy nhiên, chỉ có vé dành cho các khán đài C và D được bán ra, trong khi rất nhiều vé các khán đài A và nằm trong tay của dân… phe vé.

Phủi 365

Các đội bóng tham dự giải Fan Liverpool toàn quốc

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần 2: Ngày hội rực rỡ của các Liverpudlian

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần thứ 2 đã kết thúc hôm Chủ nhật 7-4, tại sân cỏ nhân tạo Thăng Long (Quận Tân Bình – TPHCM) với những dư vị tuyệt vời nhất dành cho các CĐV yêu mến The Kop. Hơn 300 con người, trong đó có không ít người không quản ngại đường sá xa xôi, từ miền Bắc, miền Trung, cùng tề tựu về TPHCM trong một ngày Chủ nhật nắng đỏ rực rỡ…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng