Công Phượng, Tuấn Anh về hội quân

(SGGPO).- Tâm điểm chú ý của Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) ở ngày 4-11 chính là 2 cầu thủ Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh.

Vào lúc 15 giờ cùng ngày, Công Phượng và Tuấn Anh đã trở về Việt Nam sau chuyến bay từ Nhật Bản. Hai cầu thủ này sau đó nhanh chóng được di chuyển về khách sạn La Thành (Hà Nội) nơi ĐTVN ở trong thời gian tập luyện tại Hà Nội hiện tại.

Công Phượng đã về nước. Ảnh: NGỌC HẢI

Trong lịch của ĐTVN thì ngày 7-11, cầu thủ Xuân Trường từ Hàn Quốc trở về và hội quân cùng đồng đội. Đợt trở về này của cả 3 cầu thủ nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với tuyển Indonesia (ngày 8-11) tại Hà Nội và CLB CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) tại Cần Thơ trong ngày 12-11.

Các tuyển thủ trên tập luyện theo bài tập của BHL đội tuyển và chỉ tới khi HLV Nguyễn Hữu Thắng công bố danh sách chính thức đi Myanmar dự AFF Cup 2016 (dự kiến ngày 15-11) thì Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường mới biết mình có suất hay không.

Trước đó, HLV trưởng Hữu Thắng đã khẳng định cách huấn luyện và định hướng của mình với ĐTVN là trên một tập thể chứ không phải một cá nhân cụ thể nào. Vì vậy, cơ hội được dự AFF Cup 2016 của 31 tuyển thủ (trừ trường hợp Trần Đình Hoàng bị chấn thương không thể thi đấu) là như nhau.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng