Công Phượng, Tuấn Anh về hội quân

(SGGPO).- Tâm điểm chú ý của Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) ở ngày 4-11 chính là 2 cầu thủ Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh.

Vào lúc 15 giờ cùng ngày, Công Phượng và Tuấn Anh đã trở về Việt Nam sau chuyến bay từ Nhật Bản. Hai cầu thủ này sau đó nhanh chóng được di chuyển về khách sạn La Thành (Hà Nội) nơi ĐTVN ở trong thời gian tập luyện tại Hà Nội hiện tại.

Công Phượng đã về nước. Ảnh: NGỌC HẢI

Trong lịch của ĐTVN thì ngày 7-11, cầu thủ Xuân Trường từ Hàn Quốc trở về và hội quân cùng đồng đội. Đợt trở về này của cả 3 cầu thủ nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với tuyển Indonesia (ngày 8-11) tại Hà Nội và CLB CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) tại Cần Thơ trong ngày 12-11.

Các tuyển thủ trên tập luyện theo bài tập của BHL đội tuyển và chỉ tới khi HLV Nguyễn Hữu Thắng công bố danh sách chính thức đi Myanmar dự AFF Cup 2016 (dự kiến ngày 15-11) thì Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường mới biết mình có suất hay không.

Trước đó, HLV trưởng Hữu Thắng đã khẳng định cách huấn luyện và định hướng của mình với ĐTVN là trên một tập thể chứ không phải một cá nhân cụ thể nào. Vì vậy, cơ hội được dự AFF Cup 2016 của 31 tuyển thủ (trừ trường hợp Trần Đình Hoàng bị chấn thương không thể thi đấu) là như nhau.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.