Công Phượng, Phạm Anh Khoa sát cánh fan

Sau trận mở màn ngày 20-11, cầu thủ sáng giá của U.21 HAGL xuất hiện tại siêu thị Big C Gò Vấp (TPHCM) trong sự kiện trực tiếp trận đấu giữa U.21 Báo Thanh Niên và U.21 Thái Lan ở giải bóng đá U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 - Cúp Clear Men.

Tại đây, Công Phượng đã thể hiện kỹ thuật tâng bóng (ảnh) trước hàng trăm người hâm mộ để ủng hộ tinh thần U.21 Báo Thanh Niên. Cùng tham gia sự kiện này, BLV Xuân Cường và rocker Phạm Anh Khoa đã có những màn bình luận, dự đoán hấp dẫn trước và giữa trận đấu. Đây là hoạt động thuộc hành trình “Lăn xả hơn, phong độ hơn” được Clear Men tổ chức đồng hành người hâm mộ bóng đá giải U.21 Quốc tế 2015.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.