Công Phượng gia nhập J.League 2

Theo thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai thì giữa đội bóng này và CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản) đã hoàn tất việc đàm phán chuyển nhượng tiền đạo Nguyễn Công Phượng ở mùa giải 2016. CLB Mito hiện đang thi đấu ở J.League 2 và đã có quá trình theo dõi Công Phượng cùng một số cầu thủ khác của HA.GL từ năm 2014. Nhưng đến nay, sau nhiều cuộc trao đổi, hai bên mới thống nhất về trường hợp của Công Phượng.

Công Phượng là cầu thủ thứ 2 của Việt Nam sẽ chơi bóng tại Nhật. Ảnh: N.Anh

Trưởng đoàn CLB HA.GL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Về mặt chủ trương thì mọi chuyện đã được nhất trí, chỉ còn chờ một số yếu tố về mặt kỹ thuật”.

Mito không phải là đội mạnh ở J.League 2, hiện đang ở nhóm cuối bảng xếp hạng nên sức ép cho Công Phượng cũng không hề nhỏ. Trước Công Phượng, đã có một chân sút khác của Việt Nam cũng thi đấu tại J.League 2, đó là tiền đạo Lê Công Vinh trong thành phần CLB Sapporo.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng