Công Phượng gia nhập J.League 2

Theo thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai thì giữa đội bóng này và CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản) đã hoàn tất việc đàm phán chuyển nhượng tiền đạo Nguyễn Công Phượng ở mùa giải 2016. CLB Mito hiện đang thi đấu ở J.League 2 và đã có quá trình theo dõi Công Phượng cùng một số cầu thủ khác của HA.GL từ năm 2014. Nhưng đến nay, sau nhiều cuộc trao đổi, hai bên mới thống nhất về trường hợp của Công Phượng.

Công Phượng là cầu thủ thứ 2 của Việt Nam sẽ chơi bóng tại Nhật. Ảnh: N.Anh

Trưởng đoàn CLB HA.GL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Về mặt chủ trương thì mọi chuyện đã được nhất trí, chỉ còn chờ một số yếu tố về mặt kỹ thuật”.

Mito không phải là đội mạnh ở J.League 2, hiện đang ở nhóm cuối bảng xếp hạng nên sức ép cho Công Phượng cũng không hề nhỏ. Trước Công Phượng, đã có một chân sút khác của Việt Nam cũng thi đấu tại J.League 2, đó là tiền đạo Lê Công Vinh trong thành phần CLB Sapporo.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ Thanh Hoá và TPHCM cản thủ môn Thành Thắng tiến đến gây sự với trợ lý trọng tài Nguyên Thành. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải cứu... Vua

Sự việc giữa thủ môn Thành Thắng và trợ lý trọng tài Nguyên Thành đang có vẻ đi quá xa các vấn đề thuần túy của bóng đá. Nếu không có biện pháp đúng, thì sân cỏ Việt Nam còn gặp khó khăn trong phần còn lại của mùa bóng.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.