Công Phượng âm thầm tổ chức đám hỏi vào hôm nay

SGGPO
Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam giữ kín chuyện làm lễ đính hôn với bạn gái cùng tuổi Tô Ngọc Viên Minh tại TPHCM vào hôm nay (ngày 3-6). 

Công Phượng âm thầm tổ chức lễ đính hôn vào ngày 3-6

Công Phượng âm thầm tổ chức lễ đính hôn vào ngày 3-6

Chuyện Công Phượng tổ chức đám hỏi được loan tin rầm rộ vào sáng nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thông tin đầy bất ngờ này. Phượng không muốn chuyện riêng tư, đặc biệt là tình cảm lứa đôi của anh trở thành đề tài bị “soi mói” nên tiền đạo này không muốn công khai. 

Bạn gái Viên Minh của Công Phượng cũng không phải là mẫu người thích sự nổi tiếng hay được công chúng biết đến. Cô sinh năm 1995, bằng tuổi với Phượng. Minh là cựu du học sinh Bỉ và vào tháng 8/2019, cô tốt nghiệp loại xuất sắc của trường đại học RMIT. Nhận bằng xong bạn gái của Công Phượng vào làm việc cho công ty của gia đình tại TPHCM. 

Công Phượng âm thầm tổ chức đám hỏi vào hôm nay ảnh 1
Bố mẹ của Công Phượng đã từ quê nhà Nghệ An vào TPHCM để tổ chức lễ đính hôn cho cậu con trai.  

Thực tế chuyện Công Phượng - Viên Minh nghi đang hẹn hò dấy lên vào đầu năm nay. Thời điểm đó, Phượng sắp sửa chia tay CLB Sint Truiden (Giải vô địch quốc gia Bỉ) để trở về Việt Nam thi đấu cho đội TPHCM.  

Trong một lần du lịch ở châu Âu, Công Phượng và Viên Minh từng ghé Hà Lan đi chơi và ăn tối cùng cậu em Đoàn Văn Hậu - đang thi đấu cho CLB Heerenveen (Giải vô địch quốc gia Hà Lan). Dĩ nhiên cầu thủ 21 tuổi cũng giữ lời hứa “kín miệng” giúp anh trai trên đội tuyển quốc gia.

Việc Công Phượng đính hôn khiến nhiều người hâm mộ vui mừng. Cầu thủ từng hai lần đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc Việt Nam 2017-2018 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. 

2020 là “năm đẹp” để tổ chức lễ đính hôn với các tuyển thủ Việt Nam. Trước đó Phan Văn Đức và Đỗ Duy Mạnh đã lập gia đình riêng và hiện tại các fans đang chờ tin vui tiếp theo từ Công Phượng.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Geovane đang chơi rất hay trong màu áo Hồng

Sài Gòn FC: Đá giống “Chelsea phiên bản 2004-2005” khi ông Vũ Tiến Thành dàn binh như… Mourinho!

Với chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng ngay tại Lạch Tray, Sài Gòn FC của ông Vũ Tiến Thành đã hoàn tất chuyến “Bắc du” với kết quả mỹ mãn - thắng tuyệt đối 6/6 điểm sau 2 trận sân khách gai góc tại Hà Nội và Hải Phòng. Sài Gòn FC hiện đang bay trên đỉnh BXH của V-League với 8 trận “bất khả chiến bại”, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là, tập thể đội bóng áo Hồng - Tím chơi lối chơi toan tính chiến thuật rất khó chịu như Chelsea mùa giải 2004-2005.

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng