Công bố nhà tài trợ mới của đội điền kinh tại SEA Games lần thứ 28

(SGGPO). – Đội tuyển điền kinh của chúng ta đã có thêm nhà tài trợ cho SEA Games lần thứ 28-2015. Buổi lễ công bố nhà tài trợ đã tổ chức ngày 28-5 tại Hà Nội.

Theo đó, tổng công ty may Đức Giang và Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) đã cam kết đồng hành cùng đội điền kinh Việt Nam và Liên đoàn điền kinh trong năm 2015.

Thông báo từ lãnh đạo Liên đoàn điền kinh cho biết, VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games lần thứ 28 có thưởng nóng. Hai nhà tài trợ cho biết, mức thưởng được quy định là 1 HCV cá nhân nhận 10 triệu đồng, 1 HCV đồng đội là 20 triệu đồng.

Điền kinh Việt Nam có tín hiệu mừng với nhà tài trợ.

Trong buổi công bố nhà tài trợ, lãnh đạo Liên đoàn điền kinh cho biết năm nay dành ra quỹ thưởng tới 200 triệu đồng để dành cho thưởng nóng VĐV đạt huy chương tại SEA Games 28.

Đây không phải lần đầu tiên thông báo các quỹ thưởng cho VĐV điền kinh Việt Nam. Còn nhớ trong các kỳ SEA Games và ASIAD gần đây, mỗi khi VĐV đạt kết quả xuất sắc thi đấu trở về thì đều tổ chức trao thưởng.

Theo dự kiến, đội điền kinh Việt Nam sẽ lên đường đi Singapore thi đấu từ ngày 4-6. Năm nay, điền kinh góp mặt với 48 VĐV. Đây cũng là kỳ thi đấu SEA Games đầu tiên mà chúng ta góp mặt đông đảo VĐV đến vậy. Chỉ tiêu đội điền kinh Việt Nam đặt ra tại SEA Games lần này là đạt từ 10 tới 12 HCV.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Tốc độ