Công bố mức thưởng cho các xạ thủ thi đấu SEA Games

SGGPO
Trong sáng 15-8, Liên đoàn bắn súng Việt Nam và các mạnh thường quân đã treo mức thưởng lớn cho VĐV ngay trước ngày đi Malaysia thi đấu SEA Games 2017.

Tập thể đội bắn súng Việt Nam quyết tâm đoạt kết quả cao nhất tại SEA Games 2017. tác giả: NGỌC HẢI

Tập thể đội bắn súng Việt Nam quyết tâm đoạt kết quả cao nhất tại SEA Games 2017. tác giả: NGỌC HẢI

Chủ tịch Liên đoàn – ông Đỗ Văn Bình công bố “nếu tập thể đội bắn súng Việt Nam xếp nhất toàn đoàn tại SEA Games 2017, Liên đoàn thưởng 300 triệu đồng. Nếu ở hạng nhì, mức thưởng là 100 triệu đồng”.
Ngoài ra, xạ thủ đoạt HCV sẽ nhận thưởng ngày 30 triệu đồng. Nếu đoạt chiếc HCV thứ 2, xạ thủ được nâng đôi mức thưởng là thêm 60 triệu đồng.
“Chúng tôi dành thưởng cho VĐV trẻ, VĐV lần đầu dự SEA Games có đạt thành tích HCV SEA Games 2017 với mức không kém những khoản trên”, ông Bình khẳng định thêm.
Điểm mừng cho đội tuyển bắn súng đó là Liên đoàn đã kêu gọi vận động xã hội hóa được từ 6 cá nhân và tập thể doanh nghiệp với tổng tiền 300 triệu đồng.
Theo lịch, tuyển bắn súng đi Malaysia dự SEA Games 2017 vào ngày 19-8. Chỉ tiêu của đội tại Đại hội là giành 4 HCV.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

HLV Park Hang Seo được các cầu thủ U22 Việt Nam tung lên trời để ăn mừng chiến thắng (Ảnh Dũng Phương)

HLV Park Hang Seo: Tôi xin gửi tặng chiến thắng này cho người dân Việt Nam

Gặp gỡ các phóng viên Việt Nam ở Khu vực Mixed Zone, HLV Park Hang Seo ngập tràn hạnh phúc. Sau đêm tuyết trắng Thường Châu, đêm Mỹ Đình rực lửa, nhà cầm quân người Hàn Quốc lại được trải nghiệm một đên Rizal - Manila tuyệt vời, khi ông đưa bóng đá nam Việt Nam giành tấm HCV SEA Games đầu tiên sau 60 năm, và có khoảng 15 phút phải ngồi trên khán đài xem các học trò thi đấu.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp