Công bố mức thưởng cho các xạ thủ thi đấu SEA Games

SGGPO
Trong sáng 15-8, Liên đoàn bắn súng Việt Nam và các mạnh thường quân đã treo mức thưởng lớn cho VĐV ngay trước ngày đi Malaysia thi đấu SEA Games 2017.

Tập thể đội bắn súng Việt Nam quyết tâm đoạt kết quả cao nhất tại SEA Games 2017. tác giả: NGỌC HẢI

Tập thể đội bắn súng Việt Nam quyết tâm đoạt kết quả cao nhất tại SEA Games 2017. tác giả: NGỌC HẢI

Chủ tịch Liên đoàn – ông Đỗ Văn Bình công bố “nếu tập thể đội bắn súng Việt Nam xếp nhất toàn đoàn tại SEA Games 2017, Liên đoàn thưởng 300 triệu đồng. Nếu ở hạng nhì, mức thưởng là 100 triệu đồng”.
Ngoài ra, xạ thủ đoạt HCV sẽ nhận thưởng ngày 30 triệu đồng. Nếu đoạt chiếc HCV thứ 2, xạ thủ được nâng đôi mức thưởng là thêm 60 triệu đồng.
“Chúng tôi dành thưởng cho VĐV trẻ, VĐV lần đầu dự SEA Games có đạt thành tích HCV SEA Games 2017 với mức không kém những khoản trên”, ông Bình khẳng định thêm.
Điểm mừng cho đội tuyển bắn súng đó là Liên đoàn đã kêu gọi vận động xã hội hóa được từ 6 cá nhân và tập thể doanh nghiệp với tổng tiền 300 triệu đồng.
Theo lịch, tuyển bắn súng đi Malaysia dự SEA Games 2017 vào ngày 19-8. Chỉ tiêu của đội tại Đại hội là giành 4 HCV.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV nước rút tuổi teen Puripol Boonson

Thái Lan lạc quan dù giành ít hơn 24 HCV so với chỉ tiêu

Kết thúc SEA Games 31, Thái Lan giành 92 HCV để đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng đại hội. Dù kém phân nửa so với chủ nhà Việt Nam và cũng kém 24 HCV so với chỉ tiêu đề ra, song Trưởng đoàn Thái Lan Gongsak Yodmani tỏ ra rất hài lòng với nỗ lực của các VĐV nhà.

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp