Công bố lịch thi đấu lượt đi giải Vô địch quốc gia - Nuti Cafe 2018

SGGPO
Song song với việc chuẩn bị ngày ra mắt nhà tài trợ chính cho V-League 2018 (giải VĐQG Nuti Cafe 2018) cũng như bản quyền truyền hình, Công ty VPF cũng vừa công bố lịch thi đấu lượt đi của giải đấu danh giá này.

HA.GL (áo trắng) sẽ tiếp Becamex Bình Dương ở trận kha mạc giải VĐQG Nuti Cafe 2018. Ảnh: HOÀNG HÙNG

HA.GL (áo trắng) sẽ tiếp Becamex Bình Dương ở trận kha mạc giải VĐQG Nuti Cafe 2018. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Thực sự thì lịch thi đấu sơ bộ đã có từ lâu, tại buổi họp giữa công ty VPF cùng lãnh đạo, đại diện của các đội tham dự mùa bóng 2018 tại Hà Nội. Sau đó, phương án 1,5 suất xuống hạng đã được Ban chấp hành VFF thông qua, và gần đây là lịch thi đấu của lượt đi V-League 2018 cũng được VPF chính thức công bố.

V-League 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 10-3 với hai trận Quảng Nam - Sài Gòn và HA.GL - B.Bình Dương. Ngày hôm sau sẽ diễn ra 3 trận còn lại là Nam Định - Cần Thơ, Than Quảng Ninh - Đà Nẵng và Hà Nội - Hải Phòng.

Riêng hai trận TPHCM - SLNA và Khánh Hòa - Thanh Hóa được dời sang ngày 4-4 để hai đội Thanh Hóa và SLNA tập trung sức tham dự AFC Cup 2018.

Lượt đi sẽ kết thúc vào ngày 13-6, trước khi cả thế giới hướng về VCK World Cup 2018.

Lịch thi đấu lượt đi giải VĐQG Nuti Cafe 2018 (click tại đây)


QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng