Công bố kết luận thanh tra vụ tranh chấp “Thương quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp”

Chiều 16-2, tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo công bố Kết luận thanh tra vụ tranh chấp “Thương quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia” giữa các đơn vị liên quan là: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF); Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) và Công ty cổ phần Viễn thông và truyền thông An Viên (AVG). Ông Tô Văn Động, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn; ông Vũ Xuân Thành, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì họp báo. 

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết luận: Việc ký kết hợp đồng Bản quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty An Viên được thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật, được pháp luật thừa nhận. Tuy nhiên có một số nội dung chưa phù hợp, nhưng những nội dung này không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của các phần còn lại của hợp đồng.

 Nguyễn Văn  Cảnh (TTX)

>> Công bố kết luận thanh tra bản quyền truyền hình - “Phát súng” đầu tiên

>> Bản quyền truyền hình - VFF chiếm tiên cơ

>> Dự thảo kết luận thanh tra “bản quyền truyền hình” - Có đúng, có sai

>> Vụ tranh cãi bản quyền truyền hình - Bầu Kiên quyết làm đến cùng

>> Xung quanh “cuộc chiến truyền hình” - Đâu là bản chất thực?

 

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Mektic (trái) và Pavic mang lại chiến thắng quan trọng cho tuyển Croatia

Davis Cup Finals: Mektic và “sự ngọt ngào tuyệt vời”, Djokovic nợ Medvedev chầu ăn tối!

Marin Cilic đã quá “già cỗi” cho sự nghiệp “gồng gánh đại nghiệp đội tuyển quốc gia Croatia”. Nhưng rất may, cựu vô địch US Open vẫn có những người đồng đội tuyệt vời sát cánh ngay bên cạnh, như Borna Gojo, như là Nikola Mektic và Mate Pavic. Rạng sáng nay, nhờ sự xuất sắc của những người này, tuyển Croatia đã ngoạn mục đánh bại tuyển Ý của Jannik Sinner, giành vé vào bán kết Davis Cup Finals 2021…

Các môn khác