Công bố kết luận thanh tra vụ tranh chấp “Thương quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp”

Chiều 16-2, tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo công bố Kết luận thanh tra vụ tranh chấp “Thương quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia” giữa các đơn vị liên quan là: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF); Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) và Công ty cổ phần Viễn thông và truyền thông An Viên (AVG). Ông Tô Văn Động, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn; ông Vũ Xuân Thành, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì họp báo. 

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết luận: Việc ký kết hợp đồng Bản quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty An Viên được thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật, được pháp luật thừa nhận. Tuy nhiên có một số nội dung chưa phù hợp, nhưng những nội dung này không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của các phần còn lại của hợp đồng.

 Nguyễn Văn  Cảnh (TTX)

>> Công bố kết luận thanh tra bản quyền truyền hình - “Phát súng” đầu tiên

>> Bản quyền truyền hình - VFF chiếm tiên cơ

>> Dự thảo kết luận thanh tra “bản quyền truyền hình” - Có đúng, có sai

>> Vụ tranh cãi bản quyền truyền hình - Bầu Kiên quyết làm đến cùng

>> Xung quanh “cuộc chiến truyền hình” - Đâu là bản chất thực?

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…