Công bố 18 thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới

Tối 22-10, BTC chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty BHD, Công ty Elite Việt Nam thực hiện) chính thức công bố 18 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào Lâu đài sắc đẹp trong live show mở màn, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

18 thí sinh ra mắt trong live show đầu tiên.

Ngoài 2 giám khảo cố định là diễn viên Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đêm trình diễn đầu tiên còn có thêm 2 giám khảo khách mời là nhà thiết kế Công Trí và bà Cory Quirino - Chủ tịch kiêm Trưởng BTC cuộc thi Miss World Philippines. Trong đêm ra mắt đầu tiên này, các thí sinh có 2 phần trình diễn: Trình diễn áo dài của nhà thiết kế Công Trí và áo dạ hội của Sơn Collection.

Giám đốc sáng tạo Henri Hubert, diễn viên Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước giờ lên sóng.

Ban giám khảo (trái qua): bà Cory Quirino, diễn viên Trương Ngọc Ánh, nhà thiết kế Công Trí và đạo diễn Quang Dũng.

Tại Lâu đài sắc đẹp, 18 thí sinh sẽ có hành trình 75 ngày được các chuyên gia trong và ngoài nước đào tạo để hoàn thiện và trở thành người đẹp nhất cuộc thi, đồng thời có kinh nghiệm tham gia những cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới. Chương trình được phát sóng lúc 19giờ55 các ngày trong tuần trên VTV6 và phát sóng trực tiếp vào tối thứ Tư hàng tuần, sau đó phát lại trên kênh VTV3, VTV9 và VTV Cần Thơ.

Như Hoa
Ảnh: Ngô Thoại Điền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.