* Bảng B: Tây Ban Nha thắng Uruguay 2 - 1
(SGGPO).- Rạng sáng nay, 17-6 (theo giờ Việt Nam), tại sân Maracana (Brazil), đã diễn ra trận đấu thứ hai của bảng A - Confederations Cup 2013 với kết quả đội tuyển Italia giành chiến thắng 2 - 1 trước đội tuyển Mexico.
Hai bàn thắng của Italia được ghi do công của tiền vệ Pirlo ở phút 27 và tiền đạo Balotelli ở phút 78. Bàn thắng duy nhất của Mexico do tiền đạo Hernandez ghi ở phút 34 trên chấm 11m.
![]() |
Andrea Pirlo (21 - Italia) tung cú sút phạt trực tiếp về phía cầu môn Mexico. |
* Với kết quả này, Italia cùng được 3 điểm với Brazil nhưng tạm xếp thứ hai bảng A do kém hiệu số bàn thắng. Mexico (0 điểm, hiệu số -1) tạm xếp thứ 3, Nhật Bản (0 điểm, hiệu số -3) xếp cuối.
* Ở lượt trận tới (diễn ra vào lúc 2 giờ ngày 20-6), chủ nhà Brazil gặp Mexico và Italia gặp Nhật Bản.
* Ngay sau đó, ở trận đấu được chờ đợi của bảng B, đội tuyển đương kim vô địch thế giới Tây Ban Nha vượt qua đội tuyển Uruguay cũng với tỷ số 2 - 1.
Tây Ban Nha vượt lên dẫn 2 - 0 ngay trong hiệp một nhờ các pha lập công của tiền đạo Pedro (phút 21) và tiền đạo R. Soldado (phút 31). Mãi đến phút 88, Uruguay mới rút ngắn tỷ số xuống 2 - 1 nhờ pha ghi bàn của tiền đạo L. Suarez.
Như vậy, Tây Ban Nha được 3 điểm đầu tiên, tạm vươn lên dẫn đầu bảng B.
Rạng sáng mai, 18-6, diễn ra trận đấu thứ hai của bảng B giữa Nigeria và Tahiti.
Tr.Việt
Các tin, bài viết khác
-
Juventus gây áp lực lên hai đội bóng thành Milan
-
Chelsea chính thức sa thải Frank Lampard, chuẩn bị bổ nhiệm… Thomas Tuchel
-
HLV Jose Mourinho phản đối cầu thủ được ưu tiên với vắc xin Covid-19
-
Thêm một thảm họa máy bay ở Brazil
-
Suarez lại giúp Atletico thắng, Barca nỗ lực bám đuổi
-
Hậu Brexit của bóng đá Anh
-
FA Cup: Man.Unted tiễn chân Liverpool, Chelsea giảm áp lực lên Lampard
-
Sao Man.United hé lộ thời khắc tin vào cơ hội vô địch
-
Gió đổi chiều ở trận derby nước Anh
-
Jurgen Klopp: “Tôi là HLV tốt và đội hình này vẫn xuất sắc”