Con trai Tổng thống Bờ biển Ngà đá bóng

Đó là cầu thủ trẻ 21 tuổi Alassane Ouattara đang thi đấu cho CLB nghiệp dư Vannes của Pháp. Anh đến Pháp hồi năm 2005 và dĩ nhiên, khi ấy người Pháp chẳng biết anh là ai vì ông Alassane Ouattara mới đắc cử Tổng thống Bờ Biển Ngà.

Ban đầu, anh thi đấu ở Lyon-Duchere, trước khi sang thi đấu cho Vannes năm 2008 để… đi theo tiếng gọi của tình yêu. Ở tuổi 21, anh vẫn là cầu thủ nghiệp dư của Vannes như bao cầu thủ khác, ngoại trừ anh là con trai của Tổng thống Alassane Ouattara vừa đắc cử nhưng chưa chính thức nắm quyền do cựu Tổng thống Laurent Gbagbo không thừa nhận kết quả cuộc bầu cử.

Do đó, Alassane Ouattara đang nghĩ đến tình hình chính trị ở quê nhà hơn là tập trung thi đấu. Anh cho biết: “Tôi thường gọi điện thoại về cho cha. Ông ấy nói không có gì phải lo và ông Gbagbo sẽ ra đi. Trong khi chờ đợi, cha tôi thậm chí không thể đi dạo trong khu vườn của khách sạn. Cứ 2 ngày, ông lại phải đổi phòng”.

  • Pennant "đãng trí" 

Tiền vệ Jermaine Pennant chỉ thi đấu một mùa giải  2009-2010 cho Zaragoza (Tây Ban Nha), nhưng khi trở lại thi đấu ở Premier League, chính xác là CLB Stoke City, anh đã để lại một kỷ niệm “nho nhỏ” trên đất nước Tây Ban Nha. Tờ Marca cho biết Pennant đã để quên chiếc siêu xe Porsche tại nhà ga Zaragoza từ 5 tháng qua.

NGỌC HÂN

  • Bù đắp 

Ông bố Ronaldo rõ ràng đang cố gắng bù đắp cho sự thiếu thốn tình cảm cha con của bé Alexandre. Đó là lý do vì sao “đứa con rơi” Alex (kết quả mối tình giữa Ro “béo” và Michele Umezu tại Singapore) thường xuyên được tiền đạo Corinthians đưa tới sân tập. Thậm chí, Ro “béo” dạy Alex chơi bóng như dạy cho truyền nhân.

  • Ai về nhà nấy 

Đúng như lời tiên đoán của báo giới, cuộc tình chớp nhoáng giữa Ashley Cole và cô nàng tóc vàng Kayla Collins mau chóng gãy gánh. Nguyên nhân ư? Bạn bè chỉ kịp hiểu rằng hậu vệ của Chelsea và Collins đều có cái tôi quá lớn và họ đã không gặp nhau kể từ Giáng sinh vừa qua. Cặp này mới “tay trong tay” từ giữa tháng 12 đến nay.

  • Irina "về nhà" 

Irina Shayk vẫn là chủ đề thu hút nên tạp chí Tatler (Nga) mời bằng được bạn gái của C.Ronaldo làm tâm điểm cho số ra tháng 2. Đây là ngoại lệ rất đặc biệt vì Irina hiếm khi xuất hiện trên những ấn phẩm thời trang ở quê nhà.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất