Con trai Ronaldo không biết mẹ là ai

Con trai của Cristiano Ronaldo vẫn còn chưa biết danh tánh của người mẹ sinh thành. Đó là tiết lộ mới đây của gia đình ngôi sao này.

Bà Dolores Aveiro (mẹ của Cristiano Ronaldo) phát hành cuối tự truyện chính thức hồi tuần qua, gây tranh cãi về người phụ nữ đã sinh ra Cristiano Jr (hiện tròn 4 tuổi) tại một bệnh viện ở Florida (Mỹ). Trong cuốn tự truyện, bà Dolores tiết lộ rằng bay đến Mỹ để đón cháu nội được gia đình đặt tên là Cristianinho hay Cristiano bé nhỏ, từ một bệnh viện tư và đưa về Tây Ban Nha. Tất nhiên, cô bạn gái Irina Shayk hiện nay của Cristiano Ronaldo không liên quan gì đến việc này, bởi cô bắt đầu trở thành bạn gái của ngôi sao người Bồ hồi năm 2010.

Ronaldo và con trai.

Elma (chị của CR7) thừa nhận rằng đứa bé vẫn chưa biết về mẹ - người được trả tiền để sinh con trai đầu lòng cho Cristiano Ronaldo. Cô nói trên nhật báo Diario de Noticias của Bồ Đào Nha: “Cristianinho đôi khi có hỏi về mẹ của nó. Có lần chúng tôi nói với nó rằng mẹ đang ở trên thiên đàng, nhưng em trai và mẹ tôi không thích thế và yêu cầu chúng tôi không lặp lại chuyện này nữa. Giờ đây, chúng tôi nói rằng mẹ thằng bé đang đi xa. Thằng bé im lặng, quên đi và không hỏi lại nữa”. Ngoài ra, Elma còn khẳng định rằng gia đình xem bà Dolores là mẹ của đứa bé. Cô nói thêm: “Nếu sau này Cristianinho muốn biết ai là mẹ ruột của nó, đó sẽ là quyết định của nó và không ai có thể ngăn cản”.

Cristiano Ronaldo vẫn giữ bí mật về danh tánh của người phụ nữ sinh con cho anh, trong khi các nguồn tin trong những năm qua cho rằng người phụ nữ đó chính là mối tình 1 đêm của anh.

Bà Dolores hiện không còn nghèo khổ mà ngược lại đang sống gần con trai trong khu sang trọng của Madrid, nơi Gareth Bale cũng có một ngôi nhà, để bà có thể nuôi dạy Cristiano Jr. Cũng xin nói rõ rằng cuốn tự truyện của bà Dolores có sự chắp bút của phóng viên Paulo Sousa Costa. Người này ám chỉ rằng Irina Shayk sẽ sớm thành thân với Ronaldo. Ông nói: “Trong trường hợp của Cristiano Junior, bà Dolores ý thức rằng bà sẽ phải chờ đến lúc nào đó để được nghỉ ngơi hoàn toàn. Bà biết rằng sớm muộn gì con trai bà sẽ cưới vợ và cháu nội của bà sẽ chấp nhận vợ của con trai bà, thậm chí đó sẽ là mẹ kế. Cô ấy sẽ mang lại cho thằng bé tình yêu thương như bất kỳ đứa trẻ nào khác”.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất