Con thi đấu, bố thắng cược

Một cầu thủ trẻ khởi đầu sự nghiệp thi đấu cho Man.United hồi giữa tuần đã giúp người cha thắng cược 10.000 bảng. Số là ông Mick Tunnicliffe đặt được 100 bảng cách đây 10 năm cho con trai Ryan lớn lên thi đấu cho đội hình 1 của Man.United. Và ông đã thắng cược khi Ryan (19 tuổi) được tung vào sân phút 77 thay Wayne Rooney tối thứ Tư qua trong trận Man.United thắng Newcastle 2-1 trên sân Old Trafford.

Ông Mick Tunnicliffe (phải) vui sướng nhìn con trai Ryan được tung vào sân.

Hãng cược William Hill từng ra giá cược cho ông Mick là đặt 1 ăn 100, nên giờ đây họ phải trả 10.000 bảng. Nhưng có thể đây chưa phải là tất cả. Bởi ông Mick còn đặt được 100 bảng cho Ryan sẽ thi đấu cho tuyển Anh vào một ngày nào đó và giá cược của William Hill là đặt 1 ăn 350.

Cơ hội cho ông Mick thắng 35.000 bảng cũng rất lớn, bởi Ryan từng thi đấu cho tuyển U16 và U17 Anh. Phát ngôn viên Graham Sharpe của William Hill cho biết: “Tất nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi sự tiến bộ trong sự nghiệp thi đấu của Ryan trong tương lai”.

  • Balotelli và Fico tái hợp?

Vấn đề này đã được đặt ra khi Raffaella Fico tiết lộ rằng cô đang mang thai. Nhưng khi đó, tiền đạo Mario Balotelli khẳng định không có chuyện tái hợp và chỉ có trách nhiệm với đứa bé nếu kết quả xét nghiệm ADN cho thấy anh chính là cha của đứa bé.

Mới đây, dường như việc mua nôi dành cho các con sinh đôi của Raffaella đã có tác dụng, khiến tiền đạo của Man.City phải đính chính thông qua một thông cáo: “Tôi quyết định tái hợp với Raffaella. Việc xét nghiệm ADN chẳng liên quan gì đến quyết định của tôi”.

  • Andre Santos bị treo bằng lái 12 tháng

Hậu vệ 29 tuổi người Brazil của CLB Arsenal vừa bị tòa án Hendon (Tây Bắc London) phán quyết treo bằng lái của anh 12 tháng sau khi bỏ trốn cảnh sát trên chiếc siêu xe thể thao Maserati màu đen với tốc độ lên đến 230 km/giờ trên quốc lộ A1 và M25 thuộc địa phận Hertfordshire hôm 17-8. Ngoài ra, Andre Santos còn phải nộp phạt 3.600 bảng.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất