Con số đáng nhớ vòng 1

0 - Trận đấu giữa XSKT.Cần Thơ và QNK.Quảng Nam là trận đấu có ít bàn thắng nhất ở vòng đấu đầu tiên. 90 phút tranh tài của trận đấu này đã khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

1 - Ở vòng đấu đầu tiên, các trọng tài đã phải rút ra 1 thẻ đỏ dành cho Hoàng Công Thuận (Đồng Tháp) trong trận đấu với B.Bình Dương.

2 - Bàn thắng sớm nhất của vòng đấu đầu tiên V-League 2015 được ghi do công của Đinh Hoàng Max (Than QN) ở phút thứ 2 trong trận đấu giữa Đồng Nai và Than QN.

3 - Trọng Hoàng, Tăng Tuấn (Bình Dương) và Công Phượng (HA.GL) là 3 cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất ở vòng đấu này khi mỗi người lập được một cú đúp.

4 - XSKT.Cần Thơ, QNK.Quảng Nam, Hải Phòng và Than QN là 4 đội giữ sạch lưới ở vòng đấu đầu tiên của V-League 2015.

7 - Trận đấu giữa B.Bình Dương và Đồng Tháp là trận đấu có nhiều bàn thắng nhất ở vòng đấu đầu tiên. Khép lại cuộc đối đầu giữa hai đội bóng trên sân Gò Đậu, có tới 7 bàn thắng được ghi trong đó 6 dành cho đội chủ nhà và 1 dành cho đội khách.

Trận đấu có nhiều bàn thắng nhất là trận B.Bình Dương và Đồng Tháp. Ảnh: Hoàng Hùng

15 - Trong tổng số 23 bàn thắng được ghi ở vòng đấu mở màn, có 15 pha lập công là của các cầu thủ nội (chiếm tỷ lệ 65%), trong đó Công Phượng (HA.GL), Trọng Hoàng, Tăng Tuấn (B.Bình Dương) ghi được 2 bàn, còn lại Quang Vinh (B.Bình Dương), Tuấn Anh, Xuân Trường (HA.GL), Quốc Chí, Đình Kha (Khánh Hòa), Sỹ Cường, Đình Tùng (Thanh Hóa), Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Thanh Tùng (Hải Phòng) mỗi người ghi được 1 bàn.

18 - Các trọng tài chỉ phải rút ra 18 thẻ vàng ở vòng đấu mở màn V-League 2015, trung bình 2,57 bàn/trận.

23 - Vòng đấu mở màn mùa giải mới đã chứng kiến 23 bàn thắng được ghi trên 7 sân cỏ của cả nước, trung bình 3,29 bàn/trận.

90 - Pha lập công rút ngắn tỷ số xuống còn 1-6 của tiền đạo Samson (Đồng Tháp) ở phút thứ 90 trong trận đấu giữa B.Bình Dương và Đồng Tháp là bàn thắng được ghi muộn nhất ở vòng đấu đầu tiên của V-League 2015.

53.500 - Đã có 53.500 lượt khán giả tới sân theo dõi các trận đấu của vòng đấu đầu tiên mùa giải mới, trung bình 7.643 người/trận.

Phạm Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng