“Còn nước còn tát” CLB Quảng Nam tiếp tục thay tướng

SGGPO

Sau trận thua SLNA tỉ số 1-4, CLB Quảng Nam tiếp tục có sự thay đổi ở vị trí thuyền trưởng. Theo đó, HLV Nguyễn Thành Công sẽ thay thế HLV Đào Quang Hùng từ lượt sau.

HLV Thành Công sẽ dẫn dắt Quảng Nam từ ngày 12-10

HLV Thành Công sẽ dẫn dắt Quảng Nam từ ngày 12-10

Trận thua 1-4 trước SLNA ở vòng 1 giai đoạn 2 của nhóm 6 đội đua trụ hạng V-League 2020 khiến Quảng Nam rơi vào tình cảnh khó khăn khi thầy trò HLV Đào Quang Hùng mới có 9 điểm, kém vị trí thứ 13 của Hải Phòng 4 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 4 vòng nữa sẽ hạ màn.

Với mục tiêu “còn nước còn tát” ở 4 vòng đấu còn lại, BLĐ Quảng Nam tiếp tục đưa ra những sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện cũng như điều hành đội bóng.

Theo đó, HLV Nguyễn Thành Công được mời về để thay thế ông Đào Quang Hùng, còn ông Dương Nghiệp Khôi sẽ tiếp quản chiếc ghế Giám đốc điều hành CLB Quảng Nam.

Chủ tịch CLB Quảng Nam – Nguyễn Húp cho biết: “Việc thay HLV lần này là lãnh đạo đội bóng chủ động đề đạt và anh Hùng (HLV Đào Quang Hùng - PV) cũng vui vẻ đồng thuận. Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Thành Công cũng đã nhận lời về nắm đội bóng trong tình cảnh vô cùng khó khăn này.

CLB Quảng Nam hy vọng sự thay tướng như thế này sẽ có thể mang lại khởi sắc ở 4 trận đấu còn lại. Chúng tôi cũng đã xác định bây giờ tình thế là trên tinh thần “còn nước còn tát” mà thôi.

“Còn nước còn tát” CLB Quảng Nam tiếp tục thay tướng ảnh 1 Quảng Nam thay HLV lẫn Giám đốc điều hành 

Lãnh đạo CLB cũng quyết định mời anh Dương Nghiệp Khôi về giữ chức vụ Giám đốc điều hành CLB Quảng Nam. Anh Dương Nghiệp Khôi đã chấp nhận lời mời và đang trên đường từ Hà Nội vào Thành phố Vinh ngay trong đêm nay (ngày 11/10) để làm việc cùng đội bóng”.

Như vậy, HLV Nguyễn Thành Công sẽ là người thứ 3 ngồi vào ghế thuyền trưởng CLB Quảng Nam trong nỗ lực chạy trốn suất xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Trước đó, HLV Đào Quang Hùng được mời về để dẫn dắt CLB Quảng Nam thay HLV Vũ Hồng Việt sau vòng 7 LS V-League 2020. Tuy nhiên, thành tích không tốt của đội bóng xứ Quảng khiến BLĐ đội bóng nào buộc phải thay đổi HLV mới.

Ở vòng đấu tiếp theo, HLV Nguyễn Thành Công sẽ đối đầu chính CLB Thanh Hóa, CLB cũ mà ông cũng vừa chia tay mới đây.

TỊNH ĐẾ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.