“Còn nước còn tát” CLB Quảng Nam tiếp tục thay tướng

SGGPO

Sau trận thua SLNA tỉ số 1-4, CLB Quảng Nam tiếp tục có sự thay đổi ở vị trí thuyền trưởng. Theo đó, HLV Nguyễn Thành Công sẽ thay thế HLV Đào Quang Hùng từ lượt sau.

HLV Thành Công sẽ dẫn dắt Quảng Nam từ ngày 12-10

HLV Thành Công sẽ dẫn dắt Quảng Nam từ ngày 12-10

Trận thua 1-4 trước SLNA ở vòng 1 giai đoạn 2 của nhóm 6 đội đua trụ hạng V-League 2020 khiến Quảng Nam rơi vào tình cảnh khó khăn khi thầy trò HLV Đào Quang Hùng mới có 9 điểm, kém vị trí thứ 13 của Hải Phòng 4 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 4 vòng nữa sẽ hạ màn.

Với mục tiêu “còn nước còn tát” ở 4 vòng đấu còn lại, BLĐ Quảng Nam tiếp tục đưa ra những sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện cũng như điều hành đội bóng.

Theo đó, HLV Nguyễn Thành Công được mời về để thay thế ông Đào Quang Hùng, còn ông Dương Nghiệp Khôi sẽ tiếp quản chiếc ghế Giám đốc điều hành CLB Quảng Nam.

Chủ tịch CLB Quảng Nam – Nguyễn Húp cho biết: “Việc thay HLV lần này là lãnh đạo đội bóng chủ động đề đạt và anh Hùng (HLV Đào Quang Hùng - PV) cũng vui vẻ đồng thuận. Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Thành Công cũng đã nhận lời về nắm đội bóng trong tình cảnh vô cùng khó khăn này.

CLB Quảng Nam hy vọng sự thay tướng như thế này sẽ có thể mang lại khởi sắc ở 4 trận đấu còn lại. Chúng tôi cũng đã xác định bây giờ tình thế là trên tinh thần “còn nước còn tát” mà thôi.

“Còn nước còn tát” CLB Quảng Nam tiếp tục thay tướng ảnh 1 Quảng Nam thay HLV lẫn Giám đốc điều hành 

Lãnh đạo CLB cũng quyết định mời anh Dương Nghiệp Khôi về giữ chức vụ Giám đốc điều hành CLB Quảng Nam. Anh Dương Nghiệp Khôi đã chấp nhận lời mời và đang trên đường từ Hà Nội vào Thành phố Vinh ngay trong đêm nay (ngày 11/10) để làm việc cùng đội bóng”.

Như vậy, HLV Nguyễn Thành Công sẽ là người thứ 3 ngồi vào ghế thuyền trưởng CLB Quảng Nam trong nỗ lực chạy trốn suất xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Trước đó, HLV Đào Quang Hùng được mời về để dẫn dắt CLB Quảng Nam thay HLV Vũ Hồng Việt sau vòng 7 LS V-League 2020. Tuy nhiên, thành tích không tốt của đội bóng xứ Quảng khiến BLĐ đội bóng nào buộc phải thay đổi HLV mới.

Ở vòng đấu tiếp theo, HLV Nguyễn Thành Công sẽ đối đầu chính CLB Thanh Hóa, CLB cũ mà ông cũng vừa chia tay mới đây.

TỊNH ĐẾ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng