Cơn mưa bàn thắng

Kết thúc lượt đi V-League 2013

Có đến 10 bàn thắng được ghi trong hai trận đấu muộn của lượt 11 V-League và cũng khép lại lượt đi mùa bóng 2013. Điều đáng chú ý là cả hai đội Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng cùng thi đấu trên sân nhà, nhưng bầu Hiển đã chọn sân Chi Lăng để cổ vũ cho thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức, bởi đây là trận đấu ảnh hưởng lớn đến hành trình bảo vệ ngôi vô địch của SHB Đà Nẵng.

Sông Lam Nghệ An khởi đầu tưng bừng khi Công Vinh sớm lập cú đúp vào các phút 16 và 29 giúp Sông Lam Nghệ An vượt lên dẫn 2-0. Tuy nhiên, lần lượt “bộ ba” Quả bóng vàng 2012 đã trở thành cứu tinh cho đội chủ nhà. Quốc Anh rút ngắn tỷ số còn 1-2 vào phút 36. Đến phút bù giờ của hiệp đầu Minh Phương gỡ hòa 2-2 từ pha đá phạt sở trường. Phút 55, Merlo đánh đầu hiểm hóc giúp Đà Nẵng lội ngược dòng hoàn hảo với tỷ số 3-2.

Trong khi đó trên sân Hàng Đẫy, Đồng Tâm Long An chỉ cầm cự được trong 45 phút đầu trước khi nhận dồn dập các bàn thua trước Hà Nội T&T. Gonzalo lập cú đúp cùng các bàn thắng của Văn Quyết, Samson để đem về thắng lợi 4-1 cho Hà Nội T&T. Kết thúc lượt đi, Sông Lam Nghệ An dẫn đầu với 20 điểm, nhưng họ chỉ hơn hai đội theo sau là Hà Nội T&T và Hoàng Anh Gia Lai đúng 1 điểm, ngoài ra hai đội này còn một trận chưa đá.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng