Cơn lốc quà tặng đầu năm mới cùng “Lộc xuân 11 tỷ đồng từ Samsung Galaxy”

Với số lượng giải thưởng cực lớn cùng hình thức tham gia hấp dẫn và đơn giản, chương trình khuyến mãi “Lộc xuân 11 tỷ đồng từ Samsung Galaxy” thu hút sự tham gia nồng nhiệt của hàng chục ngàn khách hàng trên cả nước và tạo nên cơn sốt mua sắm sôi động. Sau 2 tháng diễn ra, chương trình đã trao tặng hơn 50.000 phần quà với tổng trị giá 11 tỷ đồng.

Trong đó, rất nhiều khách hàng sau khi chọn lựa các sản phẩm Samsung Galaxy làm quà tặng Tết đã trúng Lộc xuân” là sản phẩm cao cấp của Samsung như tivi UHD 65inch, máy tính bảng Galaxy Tab S, smartphone Galaxy Note 4... Giải Đặc biệt - Ngôi nhà mơ ước trị giá 2 tỷ đồng cũng đã được ban tổ chức trao cho chủ nhân may mắn là anh Nguyễn Đức Toàn (Bình Thạnh, TPHCM, ảnh, bên trái).

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.