Con gái NSND Hồng Vân tham gia truyền hình thực tế may áo tặng mẹ

 Con gái NSND Hồng Vân tham gia truyền hình thực tế may áo tặng mẹ

Nhân vật chính của chương trình truyền hình thực tế Ước mơ của em phát sóng trên HTV7 lúc 19 giờ 30  Chủ nhật 6-9 là bé Bí Ngô (Lê Ngô Bảo Châu, lớp 3, con gái NSND Hồng Vân). Em hồn nhiên chia sẻ: “Con thấy mỗi khi đi mua đồ, mẹ chọn một chiếc áo rất là khó. Tại vì... mẹ mập nên hiếm có shop có size vừa, nên con muốn tự may tặng mẹ một cái áo”. Ước mơ của em là chương trình truyền hình giúp các bé tiểu học và trung học cơ sở “tự” thực hiện những giấc mơ đầu đời.

 Thu Phương làm đêm nhạc mùa thu cùng học trò

Nữ huấn luyện viên The Voice sẽ tổ chức đêm nhạc Có phải em mùa thu Hà Nội cùng các học trò The Voice vào tối 11-9 tại Level 10, số 57 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Các giọng ca trẻ được cô dìu dắt gồm Hoàng Dũng, Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy sẽ biểu diễn cùng cô. Trong chương trình này, Thu Phương thể hiện 12 ca khúc gắn liền với tên tuổi mình, trong đó có một số bài hát về mùa thu và Hà Nội. Dĩ nhiên còn có nhiều tiết mục đặc biệt cô và học trò dành tặng khán giả yêu mến và ủng hộ đội của Thu Phương trong cuộc thi The Voice năm nay.

 Cười ngất với vai diễn đồng tính của Tim

 

Trong clip mới của series hài trên kênh Ghiền Mì Gõ, Tim gây ấn tượng mạnh bằng vai diễn lạ, độc đáo, hài hước mà trước đây Tim chưa từng đảm nhận. Với khả năng diễn xuất rất tự nhiên, Tim đã mang đến một trận cười “vỡ bụng” cho người xem không chỉ qua cử chỉ, hành động mà giọng nói hết sức “nữ tính”. Dù chỉ tham gia với vai trò khách mời, nhưng Tim đã khẳng định được khả năng diễn xuất và nhập vai của mình. Ngoài ca hát và tham gia đóng phim, Tim nhận được khá nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình thực tế và cũng khá thành công khi lấn sang cả lĩnh vực MC.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất