Con chốt

Hội đồng trọng tài đã phải “cắn răng” ra án phạt treo còi 2 trận đối với trọng tài Nguyễn Văn Quyết sau sai lầm ở trận Bình Dương - Hải Phòng mới đây. Nói “cắn răng” vì chính ông chủ tịch hội đồng khi trả lời phỏng vấn đã cho rằng trọng tài Quyết bị “lừa”.

Theo ông, trong tình huống đó, trọng tài Quyết cứ thổi phạt đền vì 2 đội bóng trên đã “bắt tay” nhau nên làm gì thì làm Bình Dương cũng là đội thua cuộc. Nếu trọng tài Quyết cho Bình Dương hưởng phạt đền thì có thể họ sẽ đá ra ngoài hoặc đá vào nhưng sau đó sẽ cho Hải Phòng ghi bàn thắng khác.

Trong khi đó, dư luận cho rằng trọng tài Quyết đã bị đội Hải Phòng “bắn” nên cố tình bỏ qua quả phạt đền ở phút 87. Nghĩa là có tiêu cực. Còn nói theo cách của “sếp” trọng tài, ông Quyết là “nạn nhân” của màn kịch giữa 2 đội bóng. Trong trường hợp này, trọng tài sai hay đúng?

Điều đáng nói nhất là tại sao một trận đấu có tiêu cực nhưng chỉ một người bị trừng phạt?

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Hải Phòng khởi đầu mùa bóng đầy thuận lợi

Giải mã cú phi nước đại của Hải Phòng

Khiến ĐKVĐ Viettel thất bại ở trận ra quân, đưa Nam Định trở lại mặt đất... Hải Phòng đang có màn dạo đầu LS V-League 2021 không thể ngọt ngào hơn.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt trẻ Minh Đức có chiến thắng ấn tượng.

Các hảo thủ quần vợt Việt Nam thể hiện sức mạnh ở giải VTF Masters 500 – Hải Đăng Cúp 2021

Được xếp làm hạt giống và miễn vòng đầu, các tay vợt hàng đầu Việt Nam như Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang, Nguyễn Đắc Tiến, Khánh Duy đều giành chiến thắng chóng vánh ở trận ra quân nội dung đơn nam giải quần vợt VTF Masters 500 – Cúp Hải Đăng 2021 đang diễn ra tại Tây Ninh. Các hảo thủ chỉ để cho đối thủ của mình lấy được 1 tới 2 game trong 1 trận đấu.

Các môn khác

Màn ăn mừng chiến thắng ngoạn mục bằng nhào lộn của Chandler

“Iron” Michael Chandler: Tân binh hạng nhẹ của UFC, đòi “chôn sống” Khabib, kết liễu Poirier

Một trong ba nhân vật chính của sự kiện UFC 257 tại sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, Abu Dhabi - UAE), ngoài “Viên kim cương” Dustin Poirier và “Ngôi sao mới nổi”, “Võ sĩ 8 múi” Makhmud Muradov, còn có “Iron” Michael Chandler, người đã có màn chào sân UFC ngoạn mục khi đánh bại “Kẻ hành quyết” Dan Hooker bằng KO kỹ thuật ngay ở hiệp đấu đầu tiên.