“Con bệnh” Jack Wilshere

Tiền vệ 24 tuổi của Arsenal vừa dính một chấn thương đầu gối. HLV Arsene Wenger dù tự tin anh có thể tập trở lại trong tuần tới và sẵn sàng cho mùa giải mới, nhưng chưa chắc người hâm mộ Arsenal tin vào điều đó.

Jack Wilshere

Jack Wilshere vắng mặt khi Arsenal đánh bại Chivas 3-1 vào đêm Chủ nhật, sau khi gặp vấn đề về xương bánh chè ở trận giao hữu trước đó. Với xác nhận của Wenger, cũng đồng nghĩa Wilshere phải vắng mặt ở 2 trận giao hữu còn lại của Pháo thủ, với Viking vào ngày 5-8 và Man.City ngày 7-8, và anh chỉ mới có 45 phút thi đấu trong quá trình chuẩn bị mùa giải mới.

Có thể thấy, tài năng này chắc chắn không thể sẵn sàng cho trận tiếp đón Liverpool ở loạt trận khai màn Premier League ngày 14-8, nhưng người hâm mộ Arsenal còn lo sợ về những điều tồi tệ hơn thế. Wilshere vốn quá “nổi tiếng” với chấn thương, đặc biệt là với 2 đầu gối của mình. Ở mùa qua, tiền vệ này chỉ thi đấu 141 phút ở Premier League. Cũng vì vấn nạn chấn thương, Wilshere chỉ 1 lần chạm cột mốc 30 trận/mùa đúng 1 lần kể từ ngày anh ra mắt ở đội 1 vào năm 2008. Chỉ xét về những chấn thương nặng, thì Wilshere đã 11 lần gặp phải và khiến anh phải dành 890 trong phòng điều trị…

S.Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Cristiano Ronaldo đang tìm kiếm trận đá chính đầu tiên của mùa giải. Ảnh: Getty Images

Ronaldo quyết tâm trở lại đội hình chính

Cristiano Ronaldo đã được ghi nhận rất hăng say trong những buổi tập gần đây, như một cách thuyết phục HLV Erik ten Hag dành cho vị trí xuất phát lần đầu tiên ở mùa giải mới trong chuyến làm khách đến Brentford vào thứ bảy.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác