Comfort ra mắt sản phẩm mới

Nhằm mang đến trải nghiệm hương thơm tươi mát bền lâu gấp 5 lần cho quần áo và vải vóc, nhãn hàng Comfort (thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever) vừa cho ra đời dòng sản phẩm nước xả vải mới với công nghệ Hạt lưu hương tự bung tỏa.

Đây được xem là một cải tiến mới của Comfort nhằm lưu giữ hương thơm tươi mát bền lâu hơn, không chỉ trong lúc giặt giũ mà còn dễ dàng kích hoạt mùi hương hiệu quả ngay cả khi mặc.

Với lớp màng bọc siêu nhỏ bảo vệ chất thơm bên trong, những hạt lưu hương thông minh mới không chỉ giúp lưu trữ hương thơm tươi mát mà còn có khả năng len lỏi sâu trong từng sợi vải và sẵn sàng tự bung tỏa hương thơm. So với công nghệ trước đây chỉ kích hoạt hương thơm khi giặt giũ hoặc lúc quần áo còn ẩm, những cải tiến mới giúp hạt lưu hương có thể tự bung tỏa hương thơm ngay cả khi quần áo đã giặt và phơi khô. Chỉ cần một cử động nhỏ hoặc cú chạm, chà xát nhẹ của người mặc trên quần áo, vải vóc, hàng triệu hạt lưu hương Comfort sẽ dễ dàng bung tỏa, tạo hương thơm tươi mát tức thì và giữ hương bền lâu ngay cả khi mặc.

Với công nghệ này, Comfort cho biết sẽ mang đến bí quyết giặt giũ mới giúp quần áo, vải vóc của gia đình bạn luôn ngát hương từ khoảnh khắc bắt đầu ngày mới cho đến cuối ngày trở về nhà. Với hương thơm bền lâu hơn gấp 5 lần từ Comfort mới, cả gia đình sẽ sở hữu bí quyết lưu hương độc đáo để tăng thêm cảm giác sảng khoái và tự tin với trang phục thơm mát suốt cả ngày dài. Sản phẩm Comfort mới đã có mặt trên toàn quốc từ ngày 1-9-2015.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.