Mối tình giữa Raffaella Fico và Mario Balotelli

“Cơm không lành, canh không ngọt”?

“Cơm không lành, canh không ngọt”?

Người đẹp Raffaella Fico không thể tiếp tục “hiền” khi báo chí Anh cứ lần lượt tiết lộ các cuộc tình vụng trộm của Mario Balotelli. Họ đã lớn tiếng với nhau, khiến cảnh sát phải “ghé thăm”.

“Cơm không lành, canh không ngọt”? ảnh 1

Raffaella Fico có còn hạnh phúc bên Mariop Balotelli?

Với các bà, các cô, họ sẽ chia tay ngay nếu chồng hoặc người yêu chỉ một lần gian dối, vụng trộm với người khác. Đằng này, tiền đạo người Italia Mario Balotelli vụng trộm ít nhất là 2 lần trong khi anh đang tay trong tay bên Raffaella Fico.

Theo tờ The Sun, cuộc cãi vã giữa Raffaella và Mario cuối cũng đã nổ ra vì Raffaella nổi cơn thịnh nộ sau khi đọc tất cả những tiết lộ trần trụi của cô nàng Chloe Evans trên tờ The Sun. Cô không còn giữ được bình tĩnh, lòng vị tha như hồi Mario bị phát hiện có quan hệ lén lút với ả gái gọi Jennifer Thompson (từng có quan hệ với cả tiền đạo Wayne Rooney). Khi ấy, thậm chí cô tuyên bố sẵn sàng tha thứ và tổ chức lễ cưới nếu Mario cầu hôn.

Thử hỏi, có bà nào, cô nào chịu nổi khi Chloe Evans kể rằng Mario khao khát “làm chuyện ấy” với cô để cải thiện thành tích trên sân bóng? Hay Mario thích nhìn ngắm Chloe trần trụi dưới vòi sen?... Đáng nói hơn, theo Chloe, Mario còn chấp nhận cưới nếu cô từ bỏ sự nghiệp thời trang. Chloe suýt chấp nhận điều kiện của Mario, bởi cô nghĩ đơn giản rằng đàn ông nào mà chẳng ghen khi thấy cô quá nóng bỏng bên các bạn diễn trong các chương trình truyền hình thực tế.

“Cơm không lành, canh không ngọt”? ảnh 2

Chloe Evans

Raffaella nổi giận lôi đình như thể cô muốn Mario thấy rằng bất kể điều gì cũng có giới hạn của nó. Tình hình nghiêm trọng đến mức, cảnh sát được gọi đến nhà của Mario ở Alderley Edge (hạt Cheshire, Anh). Tuy nhiên, sau khi xem xét, các nhân viên cảnh sát lặng lẽ ra về và nói rằng họ chẳng thấy có vấn đề gì đặc biệt cả và cuộc cãi vã liên quan đến vấn đề… cơm áo, gạo tiền như bất kỳ gia đình nào cũng gặp phải.

Tờ The Sun còn đi xa hơn khi cho biết đây không phải là lần đầu tiên Mario đối mặt với cơn giận dữ của Raffaella. Ngoài những cuộc cãi vã, tờ báo kể rằng Raffaella còn trở về nhà và khóa trái cửa, “ngôi nhà trở thành bãi chiến trường, đồ đạc, quần áo ném tứ tung, nhưng Mario không quan tâm”.

Nguyễn Thu

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...