Color Me Run 2015 điễn ra ở 3 đô thị lớn

Color Me Run - Đường chạy sắc màu là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam, lần đầu tiên được tổ chức trên cả 3 thành phố lớn tại ba miền Bắc - Trung - Nam. Khởi đầu của hành trình Bắc Trung Nam sẽ là Color Me Run TPHCM diễn ra vào ngày 11-4 tới tại Quận 2.

Lần đầu tiên tổ chức với những điểm độc đáo mới so với các sự kiện thể thao khác, Color Me Run đã thu hút hơn 6.800 người tham dự và được xem như là ngày hội cuối tuần hoàn hảo, nơi chia sẻ những khoảnh khắc vui cùng gia đình, người thân và bạn bè. Nơi khởi đầu chuỗi sự kiện kết nối cộng đồng Color Me Run là TPHCM (Quận 2), Đà Nẵng ngày 27-6 và Hà Nội vào tháng 9. Hành trình sắc màu này còn mang thông điệp “WE’LL BE UNITED” với mong muốn mang mọi người lại gần nhau, cùng trải nghiệm và chia sẻ những khoảnh khắc sắc màu tuyệt vời trên khắp đất nước.

Với 5km đường chạy phủ đầy sắc màu sáng tạo, Color Me Run còn được trông đợi nhiều ở đích đến là chương trình âm nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế tài năng. Tại sự kiện lần này ở TPHCM sẽ trở nên hấp dẫn với sự tham gia của Rapper T-pain nổi tiếng, nhóm nhạc nữ GRL trẻ trung và cặp đôi DJ của Châu Á Atran và Manfred. Tất cả sẽ khuấy động không khí lễ hội tại đích đến và mang đến cho bạn một ngày cuối tuần sôi động và đáng nhớ.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.