Colombia lo lắng cho an ninh của Zuniga

Sau pha phạm lỗi của Juan Zuniga với tiền đạo Neymar của Brazil ở tứ kết, Chính phủ Colombia lo lắng cho an ninh của hậu vệ này. Hôm thứ Hai, Bộ Ngoại giao nước này yêu cầu Chính phủ Italia đảm bảo việc giám sát Zuniga (đang thi đấu cho Napoli) và gia đình anh. Sở dĩ, Bộ Ngoại giao lo ngại vấn đề này vì Zuniga bị dọa giết trên mạng xã hội Twitter.

Zuniga (trái) trong pha bóng gây chấn thương cho Neymar.

Hậu vệ Thiago Silva nhận định; “Chẳng may, Neymar kết thúc sớm giải đấu do một pha bóng “nhút nhát” theo cá nhân tôi. Là một hậu vệ, tôi có thể nói rằng bạn không thể đoạt bóng bằng cách trấn đầu gối vào lưng đối phương, đó không phải là một tình huống bình thường”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!