“Còi vàng” bị loại

Kiểm tra trọng tài giữa mùa bóng 2013

Trong các lần kiểm tra trọng tài, phần nặng nhất chính là bài kiểm tra thể lực theo đúng tiêu chuẩn của FIFA. Hôm qua, các trọng tài phải vượt qua 2 phần thi chạy tốc độ và đi bộ vòng quanh sân Chi Lăng. Kết quả được công bố vào buổi trưa cùng ngày, qua đó trọng tài FIFA Nguyễn Đức Vũ, trợ lý FIFA Nguyễn Trường Xuân bị loại do không đạt yêu cầu.

Ở các trọng tài làm nhiệm vụ tại giải hạng nhất, 2 trợ lý Dương Ngọc Tân và Nguyễn Thành Phương cũng bị loại. Trọng tài thứ 5 sẽ không góp mặt tại giai đoạn 2 mùa bóng năm nay là “Còi vàng” Võ Quang Vinh. Do bị chấn thương ở gót chân nên đã chủ động xin rút lui, coi như không đạt yêu cầu ở lần kiểm tra này.

Cũng vào chiều qua (12-6), ban tổ chức đã khai mạc đợt tập huấn công tác giám sát trọng tài. Đến dự có lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF và VPF. Tham dự lớp tập huấn lần này có 54 trọng tài, trợ lý trọng tài cùng 23 giám sát được triệu tập.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.