“Còi vàng” bị loại

Kiểm tra trọng tài giữa mùa bóng 2013

Trong các lần kiểm tra trọng tài, phần nặng nhất chính là bài kiểm tra thể lực theo đúng tiêu chuẩn của FIFA. Hôm qua, các trọng tài phải vượt qua 2 phần thi chạy tốc độ và đi bộ vòng quanh sân Chi Lăng. Kết quả được công bố vào buổi trưa cùng ngày, qua đó trọng tài FIFA Nguyễn Đức Vũ, trợ lý FIFA Nguyễn Trường Xuân bị loại do không đạt yêu cầu.

Ở các trọng tài làm nhiệm vụ tại giải hạng nhất, 2 trợ lý Dương Ngọc Tân và Nguyễn Thành Phương cũng bị loại. Trọng tài thứ 5 sẽ không góp mặt tại giai đoạn 2 mùa bóng năm nay là “Còi vàng” Võ Quang Vinh. Do bị chấn thương ở gót chân nên đã chủ động xin rút lui, coi như không đạt yêu cầu ở lần kiểm tra này.

Cũng vào chiều qua (12-6), ban tổ chức đã khai mạc đợt tập huấn công tác giám sát trọng tài. Đến dự có lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF và VPF. Tham dự lớp tập huấn lần này có 54 trọng tài, trợ lý trọng tài cùng 23 giám sát được triệu tập.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.