Cội nguồn của James Rodriguez

Ngôi sao người Colombia James Rodriguez vừa đầu quân cho Real Madrid từ AS Monaco sinh ra ở thành phố Cucuta và trải qua vài tháng đầu tiên trong cuộc đời tại nơi đó. Cha anh từng thi đấu cho CLB địa phương. Khi lên 11 tuổi, anh tham dự một giải đấu và thậm chí thắng giải.

Số phận của James là giành lấy thành công. Cha anh từng là cầu thủ bóng đá. Ông Wilson James Rodriguez Bedolla từng thi đấu chuyên nghiệp cho CLB Deportes Tolima và kết thúc sự nghiệp ở CLB Cucuta. James lớn lên ở thành phố Ibague nhưng sau đó trở về nơi chào đời Cucuta khi anh tròn 11 tuổi. Ở đó, anh thi đấu ở vị trí số 10 cho CLB Academia Tolimense. Sự trở lại của anh khá ấn tượng và hẳn được nhiều người còn nhớ tới.

James và con gái.

Thành tích của James là dấu hiệu cho những gì sẽ diễn ra trong tương lai. Cuộc sống và sự thành công trong bóng đá của anh bắt đầu ở Cucuta. Anh không sống ở đó trong một thời gian dài nhưng cũng đủ thời gian để trở thành một biểu tượng. Nhiều người dân thành phố Cucuta biết rằng đó là nơi James trải qua những tháng đầu tiên trong cuộc đời. Và khi anh bắt đầu chứng tỏ tài năng, mọi người sớm nghĩ đến nhiều điều thú vị sẽ xảy ra trong tương lai.

Người bạn học cũ Miguel Angel hẳn rất hạnh phúc được làm người hướng dẫn cho những ai muốn tìm hiểu nơi sinh ra và lớn lên của James, nhất là khi mọi người đang nói đến ngôi sao này vừa đầu quân cho Real Madrid.

***

James đoạt Chiếc giày vàng World Cup và đưa tuyển Colombia lọt đến tứ kết. Ngoài ra, anh trở thành cầu thủ đắt giá thứ 4 qua mọi thời đại khi giấc mơ đầu quân cho Real Madrid của anh trở thành hiện thực. Dường như đó là niềm vui mà anh muốn chia sẽ cùng vợ Daniela Ospina và con gái Salome mới 14 tháng tuổi. Anh đăng một đoạn video trên mạng xã hội Instagram cho thấy 2 cha con đang nhảy vũ điệu Ras Tas Tas như James thường ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội ở World Cup vừa qua.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!