Coi chừng vé giả Euro 2016

Chỉ còn vài ngày nữa Euro 2016 chính thức khởi tranh và UEFA cảnh báo người hâm mộ coi chừng vé giả.

Quy định của UEFA rất rõ ràng nên người hâm mộ cần lưu ý: Hình ảnh của mình trên tấm vé và gương mặt của mình phải trùng khớp nhau ở điểm soát vé thì mới được vào sân coi Euro 2016. Vé coi Euro 2016 chỉ được bán thông qua hệ thống của UEFA thôi, nghĩa là tất cả những website khác, các người cò mồi khác đều là gian lận và giả dối cả.

UEFA cảnh báo người hâm mộ phải mua vé từ UEFA để có thể coi được các ngôi sao thi đấu trên sân

Một cuộc điều tra của tổ chức người tiêu dùng thấy được tấm vé trên một website thứ cấp không chính thức đã bán với giá 5 nghìn bảng. Giám đốc chính sách và chiến dịch vận động của UEFA là Alex Neil cảnh báo: Nếu bạn không mua vé trực tiếp từ website chính thức thì không có gì bảo đảm cho bạn có thể vào sân coi đá bóng. Và bạn sẽ mất vài nghìn bảng”.

Đã có khoảng 3 nghìn trường hợp vé giả được phản ánh từ tháng 5 tới tháng 10 năm ngoái. Trung bình mỗi người mua vé giả này bị mất 444 bảng. Mới đây nhất là một CĐV Liverpool đã bị lừa mua vé coi trận chung kết Europa League. Người này gặp mặt người bán hẳn hoi và trả 700 bảng nhưng cuối cùng đó là vé giả nên anh không được vào sân.

          HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Luis Suarez tiếp tục chứng tỏ vai trò quan trọng bằng các bàn thắng.

Suarez ra tay, Atletico tìm lại chiến thắng

Luis Suarez đã ghi cú đúp bàn thắng, trong đó có một bàn ở phút bù giờ, để giúp Atletico Madrid ngược dòng đánh bại chủ nhà Getafe với tỷ số 2-1 ở trận đấu sớm của vòng 6, và qua đó tạm vươn lên dẫn đầu La Liga.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác