Coi chừng… thuốc nổ

- Tết nhứt gần đến là lúc nóng chuyện vé xe, vé tàu, vé máy bay. Ngoài ra còn tranh cãi việc có nhất quyết về quê hay không, cũng như vấn đề xăng xuống giá mà hàng hóa đứng im khiến nhiều người nổi đóa.

- Trái bóng nãy giờ đứng gần nghe ngóng, giờ lên tiếng: “Thú thật đây tui cũng oải lắm rồi! Lâu nay nhiều người cứ đem tui ra chửi là đồ ăn hại. Tốn tiền của, công sức nhưng bóng đá Việt Nam vẫn không khá hơn.

- Điển hình, VCK châu Á 2015 đá ầm ầm nhưng đội tuyển quốc gia không có mặt. Vi-lít nói làm chuyên nghiệp nhưng chẳng tới đâu. Cụ thể, trận nào đông khán giả do hiếu kỳ với HA.GL thì lòi ra nhiều thứ.

- Từ chuyện khán đài xập xệ, có nguy cơ gãy đổ bất cứ lúc nào, hoặc phe vé hoạt động như chốn không người còn nhà chức trách đâu chẳng thấy. Hay mặt sân thi đấu chẳng khác mặt ruộng tổ chức giải bóng đá nông dân cấp xã, nhà vệ sinh không mấy người dám bước vào, bởi sau khi “giải quyết” xong có khả năng viêm mũi…

- Tóm lại, bóng tui đủ kiểu để bị trách móc. Trong lúc sự thật, tiền vẫn rót đều nhưng chẳng hiểu nó “chui” vào lỗ nào, chứ quả bóng tui có tội tình gì?

- Trung tâm đào tạo trẻ phản ứng: “Thời gian qua, hết nghe nói trung tâm này kết hợp với Mờ-U lại tới đội bóng nọ ký hợp đồng đào tạo trẻ cùng Bát-xa. Cả ông Vê-ép-ép cũng tính làm ăn với Man-xanh… Nghe mà choáng!

- Còn khán giả tỏ ra khó chịu: “Chẳng cần biết quan hệ, làm ăn ký kết hợp với trung tâm, CLB, đội bóng nào cả. Càng không quan tâm đấy là ông lớn châu Âu hay hạt tiêu châu Á. Người hâm mộ cần thực chất, tức là tính hiệu quả của bản hợp đồng đào tạo trẻ, sản phẩm tạo ra có chất lượng? Đừng kiểu đánh trống bỏ dùi như nhiều đội Vi-lít ngày trước nói phối hợp với đội này, CLB kia nhưng cuối cùng chính đội dự Vi-lít lại giải thể, dẹp tiệm.

- Nghe xong, trái bóng vỗ tay: “Mừng quá! Còn có khán giả lên tiếng chứ lâu nay ai cũng đè tui ra mắng té tát, trong khi thực tế chẳng lỗi gì. Lỗi là ở mấy ông quan chức giỏi “nổ”, không chịu làm. Nói dễ hiểu, toàn mấy ông nhà ở gần kho đạn”.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất