Coi chừng Ryan Giggs phật lòng

HLV Louis Van Gaal vẫn chưa từ nhiệm ở Old Trafford nhưng nếu BLĐ Manchester United không tiến cử trợ lý Ryan Giggs lên cầm quân thời kỳ hậu Van Gaal thì khả năng huyền thoại “Quỷ đỏ” sẽ bỏ Old Trafford.

HLV Louis Van Gaal vẫn tiếp tục cầm quân Manchester United ở trận Derby County tại FA Cup vào rạng sáng ngày thứ Bảy. Tuy nhiên, tương lai của nhà cầm quân luôn đặt trong tình trạng báo động. Phó GĐĐH Ed Woodward không có ý định sa thải Van Gaal, trong khi nhà cầm quân 64 tuổi có thói quen từ chức trước khi bị sa thải. Bằng chứng là ông đã từng 6 lần từ chức trong tổng số 8 nơi làm việc.

Ryan Giggs ngồi bên cạnh Van Gaal.

Dư luận bàn tán xôn xao chuyện ai sẽ lên thay Van Gaal ở Old Trafford. Người thì bảo Manchester United cố đua với Manchester City để kéo Pep Guardiola. Người thì bảo “Quỷ đỏ” sẽ đưa người thất nghiệp Jose Mourinho về Old Trafford. Tất cả quên mất trợ lý Ryan Giggs vẫn còn ngồi đó. Huyền thoại xứ Gan đã có 28 năm ở Old Trafford, từng làm HLV tạm quyền khi David Moyes bị sa thải và chấp nhận “thời kỳ quá độ” khi làm trợ lý cho Van Gaal.

Những người yêu quý Ryan Giggs lên tiếng nhắc nhở Ed Woodward là coi chừng Giggs bỏ Old Trafford mà đi. Giggs không muốn tiếp tục làm trợ lý cho một HLV trưởng nào nữa ở Manchester United mà sau Van Gaal là thời điểm để trợ lý 42 tuổi xây dựng “đế chế” của mình như người thầy khả kính Sir Alex Ferguson. Giới chuyên môn cũng nhận định Giggs là sự thay thế lâu bền ở khu kỹ thuật Manchester United. Nếu Giggs không được tín nhiệm, có thể ông sẽ ra đi.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dani Alves vẫn đang chơi tốt ở tuổi 38 trong màu áo Sao Paulo.

Tuyển Brazil cậy nhờ “lão tướng”

Những vấn đề nơi hàng phòng ngự của tuyển Brazil lại được nhắc đến, sau khi HLV Tite ra quyết định đầy bất ngờ là triệu tập cựu binh 38 tuổi Dani Alves vào thứ Sáu cho các trận đấu vòng loại World Cup với Ecuador và Paraguay vào ngày 4 và 8-6 tới.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Neymar muốn đá chung với Ronaldo

Neymar yêu cầu PSG tuyển mộ Ronaldo

Neymar đã thúc đẩy tin đồn Cristiano Ronaldo đến với Paris Saint-Germain khi tiết lộ mong muốn được chơi bên cạnh siêu sao của Juventus.

Các giải khác