Coi chừng Ryan Giggs phật lòng

HLV Louis Van Gaal vẫn chưa từ nhiệm ở Old Trafford nhưng nếu BLĐ Manchester United không tiến cử trợ lý Ryan Giggs lên cầm quân thời kỳ hậu Van Gaal thì khả năng huyền thoại “Quỷ đỏ” sẽ bỏ Old Trafford.

HLV Louis Van Gaal vẫn tiếp tục cầm quân Manchester United ở trận Derby County tại FA Cup vào rạng sáng ngày thứ Bảy. Tuy nhiên, tương lai của nhà cầm quân luôn đặt trong tình trạng báo động. Phó GĐĐH Ed Woodward không có ý định sa thải Van Gaal, trong khi nhà cầm quân 64 tuổi có thói quen từ chức trước khi bị sa thải. Bằng chứng là ông đã từng 6 lần từ chức trong tổng số 8 nơi làm việc.

Ryan Giggs ngồi bên cạnh Van Gaal.

Dư luận bàn tán xôn xao chuyện ai sẽ lên thay Van Gaal ở Old Trafford. Người thì bảo Manchester United cố đua với Manchester City để kéo Pep Guardiola. Người thì bảo “Quỷ đỏ” sẽ đưa người thất nghiệp Jose Mourinho về Old Trafford. Tất cả quên mất trợ lý Ryan Giggs vẫn còn ngồi đó. Huyền thoại xứ Gan đã có 28 năm ở Old Trafford, từng làm HLV tạm quyền khi David Moyes bị sa thải và chấp nhận “thời kỳ quá độ” khi làm trợ lý cho Van Gaal.

Những người yêu quý Ryan Giggs lên tiếng nhắc nhở Ed Woodward là coi chừng Giggs bỏ Old Trafford mà đi. Giggs không muốn tiếp tục làm trợ lý cho một HLV trưởng nào nữa ở Manchester United mà sau Van Gaal là thời điểm để trợ lý 42 tuổi xây dựng “đế chế” của mình như người thầy khả kính Sir Alex Ferguson. Giới chuyên môn cũng nhận định Giggs là sự thay thế lâu bền ở khu kỹ thuật Manchester United. Nếu Giggs không được tín nhiệm, có thể ông sẽ ra đi.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Zenit không hứng thú với Super League

Người Nga và Super League: Zenit không hứng thú, Spartak dụ dỗ CĐV đội khác, HLV Gazzaev nói không!

Sự xuất hiện của Super League, với thành viên sáng lập là những CLB hàng đầu châu Âu và thế giới, đang gây ra sự xáo trộn dữ dội trong lòng giới mộ điệu bóng đá châu Âu. Người tỏ ra hào hứng, kẻ phản đối giải đấu, tạo những luồng quan điểm trái chiều. Làng bóng Nga cũng không thể đứng ngoài cuộc, nhiều đội bóng, chuyên gia đã thể hiện quan điểm của mình…

Champions League

Premier League

La Liga

HLV Zinedine Zidane thận trọng trong phát biểu có liên quan Chủ tịch Florentino Perez.

Zidane kín tiếng về Super League

HLV Zinedine Zidane cho biết ông sẽ không bình luận về giải đấu ly khai European Super League mới được đề xuất bởi Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác