Coco cáo buộc Masha thiếu tinh thần thể thao

(SGGPO).- Sau trận thua Maria Sharapova ở tứ kết đơn nữ Wimbledon 2015, tay vợt nữ trẻ người Mỹ Coco Vandeweghe đã cáo buộc đối thủ người Nga thiếu tinh thần thể thao khi thi đấu.

Theo Coco, Masha đã cố ý di chuyển khi cô chuẩn bị giao bóng và khiến cô bị phân tâm. Coco đã khiếu nại trọng tài và cô cho biết mình sẽ nói chuyện với Masha nếu trọng tài sợ phải làm điều đó.

Coco đã viết trên Twitter rằng: “Tôi cảm giác Masha cố ý di chuyển ở những thời điểm mà tôi cầm giao bóng. Trong khi đó, tôi vẫn có gắng chơi đẹp như những gì có thể”. Coco cho biết thêm: “Với những gì đã trải qua, tôi cảm giác những nỗ lực của tôi đã không được đền đáp, đó là khi tôi phải nói chuyện với trọng tài để phàn nàn. Trọng tài đã nói rằng không tin Masha di chuyển khi tôi chuẩn bị giao bóng. Tôi không đồng ý vì nhận định đó. Đến cuối ván 2, tôi đành phải nói nếu trọng tài e ngại khi nhắc nhở Maria, tôi sẽ nói".

Coco Vandeweghe.

Với những lời cáo buộc của Coco, Masha vẫn bình tĩnh né tránh xung đột: “Với những gì cô ấy đã nói, tôi sẽ không tranh cãi. Tôi sẽ không nói bất cứ điều gì. Tôi phải đáp trả ư? Tôi không nghĩ là như vậy. Chẳng có gì mới. Đó không phải là một câu hỏi mới”.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.