Coco cáo buộc Masha thiếu tinh thần thể thao

(SGGPO).- Sau trận thua Maria Sharapova ở tứ kết đơn nữ Wimbledon 2015, tay vợt nữ trẻ người Mỹ Coco Vandeweghe đã cáo buộc đối thủ người Nga thiếu tinh thần thể thao khi thi đấu.

Theo Coco, Masha đã cố ý di chuyển khi cô chuẩn bị giao bóng và khiến cô bị phân tâm. Coco đã khiếu nại trọng tài và cô cho biết mình sẽ nói chuyện với Masha nếu trọng tài sợ phải làm điều đó.

Coco đã viết trên Twitter rằng: “Tôi cảm giác Masha cố ý di chuyển ở những thời điểm mà tôi cầm giao bóng. Trong khi đó, tôi vẫn có gắng chơi đẹp như những gì có thể”. Coco cho biết thêm: “Với những gì đã trải qua, tôi cảm giác những nỗ lực của tôi đã không được đền đáp, đó là khi tôi phải nói chuyện với trọng tài để phàn nàn. Trọng tài đã nói rằng không tin Masha di chuyển khi tôi chuẩn bị giao bóng. Tôi không đồng ý vì nhận định đó. Đến cuối ván 2, tôi đành phải nói nếu trọng tài e ngại khi nhắc nhở Maria, tôi sẽ nói".

Coco Vandeweghe.

Với những lời cáo buộc của Coco, Masha vẫn bình tĩnh né tránh xung đột: “Với những gì cô ấy đã nói, tôi sẽ không tranh cãi. Tôi sẽ không nói bất cứ điều gì. Tôi phải đáp trả ư? Tôi không nghĩ là như vậy. Chẳng có gì mới. Đó không phải là một câu hỏi mới”.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất