Coca-Cola vui tết cùng người dân

Để gửi gắm lời chúc tốt đẹp về một năm mới an lành đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, Coca-Cola đã tổ chức chương trình “Vui tết cùng Coca-Cola” trong những ngày cận Tết Bính Thân 2016 trên cả nước.

Được tổ chức từ 2007, tính đến nay, Coca-Cola đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động vui chơi và trao quà tết tặng hơn 16.000 gia đình khó khăn tại nhiều tỉnh thành (ảnh).

Riêng chương trình năm nay, những chuyến xe tải đỏ chở niềm vui cùng hàng trăm tình nguyện viên từ Coca-Cola, thanh niên địa phương đã trực tiếp vận chuyển, trao tận tay 4.520 phần quà đến từng người dân tại: huyện Thường Tín, Bắc Từ Liêm, EKOCENTER Duyên Hải (Hà Nội); Vinh; Phú Thọ; Thanh Khê, Sơn Trà, Hải Minh, EKOCENTER Liên Chiểu (Đà Nẵng); Nha Trang; huyện Cần Giờ, Củ Chi, Thủ Đức (TPHCM); Cần Thơ; Cà Mau... Quà được trao gồm có gạo Nàng Thơm, nước giải khát và nhu yếu phẩm (bánh mứt, bột nêm và phiếu mua hàng tại siêu thị)… với tổng trị giá hơn 2,2 tỷ đồng.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.