Coca-Cola phối hợp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ứng phó thiên tai

Với khoản đóng góp gần 2,2 tỷ đồng, Coca-Cola cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cải tạo và xây mới: 4 trường mầm non tại 3 huyện Ninh Phước, Ninh Hải và Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận và nâng cấp 2 nhà cộng đồng thành các công trình phòng chống bão lũ cho hơn 500 người.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại Công ty Coca-Cola Việt Nam, cho biết: “Sự phối hợp giữa Coca-Cola Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là một phần của sự hợp tác toàn cầu giữa Tập đoàn Coca-Cola, Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động ứng phó và giúp người dân giảm nhẹ các tác động của thiên tai. Đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam từ năm 2011, Coca-Cola Việt Nam liên tiếp đẩy mạnh và mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động hỗ trợ người dân trước, trong và sau khi thiên tai xảy ra. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty tham gia”.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

adidas chính thức ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit.

Adidas ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit

Ngày 15-6, hãng adidas chính thức ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit mới với lớp thấm hút thoáng khí và hỗ trợ chống tràn giúp phái nữ luôn tự tin tập luyện hết mình cả trong những ngày nguyệt san. Bên cạnh đó, hãng cũng hợp tác với chuyên gia để xây dựng kho dữ liệu và giáo án cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy và nâng cao hiểu biết về kỳ nguyệt san của con gái tại các trường học trên toàn thế giới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.