Cờ vua Việt Nam không thành công ở giải trẻ U20 thế giới

(SGGPO) .– Hai kỳ thủ Trần Tuấn Minh và Trần Minh Thắng đã thi đấu Giải cờ vua trẻ U20 thế giới, diễn ra tại Bhuvaneswar - Ấn Độ nhưng đều không đạt thứ hạng cao.

Giải đấu bế mạc tối 21-8, các kỳ thủ đã thi đấu 13 ván cờ tiêu chuẩn nhưng cả Tuấn Minh và Minh Thắng đều thi đấu không thành công. Tuấn Minh đạt 7,5 điểm và xếp hạng 20 chung cuộc, Minh Thắng chỉ có 5,5 điểm đứng vị trí 64.

 Trần Tuấn Minh (phải) thi đấu không thành công ở giải U20 thế giới tại Ấn Độ. Ảnh: V.DŨNG

Giải chính là nơi góp mặt của đầy đủ những kỳ thủ trẻ mạnh nhất làng cờ vua thế giới tham gia tranh tài. Nhiều người trong số đó là những triển vọng phát triển tốt ở tương lai. Vô địch giải nam năm nay là Xiong Jeffery (Mỹ) với 10,5 điểm.

Năm ngoái, Trần Tuấn Minh cũng dự giải này (tổ chức tại Nga) nhưng không đạt điểm số cao và chỉ xếp hạng 13 chung cuộc.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).

Tốc độ