Cố tình làm bậy?

Chiều qua, trên khán đài C sân Quảng Nam, dù chỉ có chưa tới 40 người nhưng các CĐV đội khách đã làm không khí trận đấu giữa QNK Quảng Nam và Than Quảng Ninh sôi động hẳn lên. Bất chấp cơn mưa nặng hạt, CĐV của đội bóng áo xanh liên tục nhảy múa, hát hò... động viên các cầu thủ đội nhà gần như suốt trận. Vậy nhưng, hình ảnh của CĐV Than QN sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu không có màn đôi co với người của BTC địa phương và giám sát trận đấu về hình thức cổ vũ của mình.

Cụ thể, trong quá trình cổ vũ trên sân, CĐV Than QN sử dụng loa có công suất lớn để phát các bài hát truyền thống của đất mỏ, những bản nhạc sôi động, tạo không khí náo nhiệt trên khán đài. Tuy nhiên, điều này đã vi phạm quy định của BTC giải mà cụ thể là văn bản số 185/VPF-TCTĐ gửi cho các đội bóng V-League và hạng Nhất do Phó Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc ký ngày 06-5-2016. Trong đó nêu rõ: "Yêu cầu chấm dứt tình trạng sử dụng loa điện, dàn âm thanh công suất lớn trong cổ vũ của các Hội CĐV trên khán đài".

Thế nhưng, khi được BTC sân, lực lượng an ninh và cả giám sát trận đấu đến tận nơi giải thích, yêu cầu dừng dùng loa phát nhạc công suất lớn thì các CĐV của đội khách vẫn không chấp hành. Chỉ đến khi Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng đích thân đến nói chuyện, CĐV đội bóng đất mỏ mới chịu giảm âm lượng nhưng kiên quyết không tắt nhạc.

PHI HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng