Cố tình làm bậy?

Chiều qua, trên khán đài C sân Quảng Nam, dù chỉ có chưa tới 40 người nhưng các CĐV đội khách đã làm không khí trận đấu giữa QNK Quảng Nam và Than Quảng Ninh sôi động hẳn lên. Bất chấp cơn mưa nặng hạt, CĐV của đội bóng áo xanh liên tục nhảy múa, hát hò... động viên các cầu thủ đội nhà gần như suốt trận. Vậy nhưng, hình ảnh của CĐV Than QN sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu không có màn đôi co với người của BTC địa phương và giám sát trận đấu về hình thức cổ vũ của mình.

Cụ thể, trong quá trình cổ vũ trên sân, CĐV Than QN sử dụng loa có công suất lớn để phát các bài hát truyền thống của đất mỏ, những bản nhạc sôi động, tạo không khí náo nhiệt trên khán đài. Tuy nhiên, điều này đã vi phạm quy định của BTC giải mà cụ thể là văn bản số 185/VPF-TCTĐ gửi cho các đội bóng V-League và hạng Nhất do Phó Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc ký ngày 06-5-2016. Trong đó nêu rõ: "Yêu cầu chấm dứt tình trạng sử dụng loa điện, dàn âm thanh công suất lớn trong cổ vũ của các Hội CĐV trên khán đài".

Thế nhưng, khi được BTC sân, lực lượng an ninh và cả giám sát trận đấu đến tận nơi giải thích, yêu cầu dừng dùng loa phát nhạc công suất lớn thì các CĐV của đội khách vẫn không chấp hành. Chỉ đến khi Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng đích thân đến nói chuyện, CĐV đội bóng đất mỏ mới chịu giảm âm lượng nhưng kiên quyết không tắt nhạc.

PHI HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.