Cơ thủ Nguyễn Thành Nam vô địch giải Pool 9 bóng Hà Nội

Ngày 20-10, giải Pool 9 bóng Hà Nội – Cúp Bảo Bình đã diễn ra trận chung kết giữa 2 cơ thủ người Hà Nội là Lương Chí Dũng và Nguyễn Thành Nam. Chiến thắng đã thuộc về cơ thủ Nguyễn Thành Nam với tỷ số chung cuộc 9-5. Nguyễn Thành Nam được thưởng 2.000 USD, Lương Chí Dũng nhận 1.000 USD.

Tham dự giải lần này có 4 cơ thủ quốc tế, 2 của Singapore và 2 của Thái Lan nhưng chỉ có William Ang Boon Lay (Singapore) lọt vào tứ kết và thất thủ trước Nguyễn Thành Nam.

X.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác