Có thể chia sẻ 90% doanh thu với nhà cung cấp

MobiFone công bố các nhóm dịch vụ ưu tiên hợp tác

Tại TPHCM, MobiFone vừa tổ chức Vas Day 2014 - hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Giá trị gia tăng (GTGT) có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Hội nghị quy tụ gần 300 doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT trên toàn quốc và hàng chục nhà cung cấp giải pháp, phần cứng quốc tế. Với việc công bố một loạt nội dung đổi mới quan trọng trong việc hợp tác với các doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT, tạo môi trường kinh doanh cởi mở, hấp dẫn, MobiFone mong muốn chung tay với các đối tác tạo ra các sản phẩm có giá trị cao, mang tới những tiện ích tốt hơn cho khách hàng.

Có thể chia sẻ 90% doanh thu với nhà cung cấp ảnh 1

MobiFone đặc biệt chú trọng tới công tác phát triển dịch vụ GTGT theo hướng áp dụng các công nghệ mới, tiên tiến; năng lực hệ thống dịch vụ mạnh mẽ; chất lượng dịch vụ vượt trội, tính năng, tiện ích dịch vụ thuận tiện, dễ sử dụng và đặc biệt là dịch vụ thường xuyên được cải tiến theo hướng chuyên biệt hóa, cá biệt hóa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hiện MobiFone đang cung cấp 61 dịch vụ GTGT, trong đó phần lớn là dịch vụ hợp tác kinh doanh với các đối tác và chủ yếu tập trung vào lĩnh vực dịch vụ tiện ích và giải trí trên mạng di động. Tuy nhiên, việc xã hội hóa các dịch vụ GTGT trên mạng di động chưa tương xứng với nguồn lực của xã hội và còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Trong vòng tối thiểu 2 năm tới, MobiFone kêu gọi các đối tác hợp tác ưu tiên phát triển các nhóm dịch vụ theo các xu hướng sau:

Hệ thống giải pháp, dịch vụ tích hợp với thiết bị đầu cuối (M2M)

Lĩnh vực thương mại điện tử (Mobile E-Commerce)

Lĩnh vực quảng cáo trên di động (Mobile Advertising)

Lĩnh vực tiện ích, giải trí trên di động (Mobile Entertainment)

Lĩnh vực giải pháp, ứng dụng trên di động (Mobile Application)

Hệ thống giải pháp, dịch vụ cho nhóm khách hàng doanh nghiệp (Enterprise Solution)

MobiFone cam kết tiếp tục phát triển, mở rộng mạng lưới, hệ thống, đảm bảo chất lượng tốt nhất; hợp tác lâu dài, cơ chế mở, linh hoạt với nhiều ưu đãi và hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT trong quá trình triển khai, kinh doanh, khai thác. MobiFone cũng công khai các tiêu chí lựa chọn đối tác hợp tác theo nguyên tắc minh bạch, bình đẳng và ưu tiên các phương án tốt, hợp tác lâu dài, đầu tư lớn, cam kết nhiều, độc quyền với MobiFone.

Tổng Giám đốc MobiFone Lê Nam Trà phát biểu: “Với tư duy luôn tự hoàn thiện, vượt qua chính mình, với mục tiêu đẩy mạnh chất lượng các dịch vụ nói chung và nhất là dịch vụ GTGT nói riêng, tiến tới đưa các dịch vụ GTGT của MobiFone lên tầm cao mới, chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với tất cả đối tác bên ngoài nhằm cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng, mới lạ - khác biệt. Đồng thời đem đến những giá trị hữu ích nhất cho khách hàng, làm cho cuộc sống của khách hàng ngày một tốt đẹp hơn và cùng nhau hưởng lợi ích lớn từ sự hợp tác đó. MobiFone sẵn sàng chia sẻ đến 90% doanh thu với các nhà cung cấp có ứng dụng sáng tạo, khác biệt, tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nutrilite, nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới, thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway trao tặng 1 tỷ đồng đến Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp vì thành công trong việc xác lập kỷ lục Guiness mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.