Có thể bạn không biết

* Trang web Tennis.linhtalinhtinh.com: “Trận đấu vòng 3 Giải quần vợt US Open 2014 giữa 2 tay vợt Chelsea Mourinho và Everton Martinez đã kết thúc với chiến thắng có điểm số 6/3 nghiêng về phía Chelsea Mourinho. Mourinho đã giành được 6 game thắng với 2 cú đánh thuận tay mang tên Diego Costa, 1 cú cú bỏ nhỏ mang tên Branislav Ivanovic, 1 pha đánh bóng hỏng mang tên Seamus Coleman, 1 cú đập “smash” mang tên Nemanja Matic và 1 cú trái tay mang tên Ramires. Chelsea Mourinho đang được đánh giá là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam US Open 2014 với 3 trận toàn thắng”.

* Chủ bút Tạp chí Toán, Số và Phong thủy Quốc tế, bà Black Magicwoman: “Người xưa có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Rõ ràng, sự kết hợp giữa Mata và Di Maria ở khu vực trái tim hàng tiền vệ Manchester United sẽ là bất ổn và nó sẽ càng khiến Quỷ đỏ lận đận trong những ngày sắp tới. Lỗi không phải do lối đá của 2 cầu thủ này không phù hợp với nhau, họ vẫn là những cầu thủ giỏi, lỗi là do cái số áo họ đang mang. Di Maria mang áo số 7, Mata mang áo số 8, kết hợp 2 số áo này, ta sẽ có con số 78, nghĩa là Thất bát. Thất bát là điều tối kỵ trong kinh doanh, buôn bán, trong cả nông nghiệp cày cấy. Mùa màng thất bát thì nông dân đói khổ. Kinh doanh thất bát thì thua lỗ triền miên. Vậy nên, M.U mà thất bát thì mùa giải này của Quỷ đỏ thất điên bát đảo. Để tránh cái nạn này, M.U chỉ còn vài cách giải quyết: một là không sử dụng Mata cùng Di Maria một lúc trên sân, hai là đổi lại số áo cho Di Maria, từ số 7 thành số… 6 chẳng hạn. Ông Van Gaal không phải không có tài, nhưng có những vấn đề về con số, về phong thủy người thường không tài nào hiểu nổi”.

* Tờ báo Tiết kiệm - Phương pháp tồn tại trong thời đại kinh tế khủng hoảng đã nêu tên Phó Chủ tịch Adriano Galliani như là một biểu tượng của làng bóng đá theo xu thế “thắt lưng buộc bụng” giữa cơn lốc của những bản hợp đồng bom tấn vô nghĩa làm giảm giá trị của con người, tạo khoảng cách giàu nghèo giữa các CLB lớn và các CLB nhỏ: “Bằng một cách nào đó, ông Galliani - một ông bầu bóng đá tiêu tiền như nước trong quá khứ - đã mang về San Siro 11 bản hợp đồng có giá trị chuyển nhượng bằng không. Bao gồm Torres (mượn từ Chelsea), Honda (miễn phí từ CSKA Menez (từ PSG), Muntari (từ Inter), Montolivo (từ Fiorentina), Armero (mượn từ Udinese), Mexes (miễn phí từ Roma), Alex (miễn phí từ PSG), Zaccardo (trao đổi cầu thủ), Diego Lopez (ra đi tự do từ Real Madrid). Galliani chính là biểu tượng của chủ nghĩa tiết kiệm trong thời buổi vật giá leo thang, khủng hoảng kinh tế, con người bị xem thường. Đây là tấm gương để người ta nhìn vào cho cuộc đấu tranh chống phân biệt giàu nghèo, chống khủng hoảng kinh tài, tập trung tiền của vào những điều thiết thực cho cuộc sống, không phải trò giải trí vô bổ như bóng đá”.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.