Cơ quan điều tra làm việc với CLB PJICO Sông Lam Nghệ An

HLV Nguyễn Hữu Thắng

Vào lúc 14 giờ chiều ngày 30-12-2005, đoàn cán bộ của Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc thứ hai với lãnh đạo CLB PJICO Sông Lam Nghệ An (SLNA) sau khi đã có giấy triệu tập gửi đến cho HLV trưởng CLB Nguyễn Hữu Thắng ngày 29-12. Có mặt tại buổi làm việc này gồm ông Hồ Văn Chiêm, Phó Gíam đốc điều hành CLB và ông Nguyễn Xuân Vinh, HLV phó kiêm quản lý CLB.

Nội dung buổi làm việc nhằm làm rõ số tiền thưởng 1 tỷ đồng cho chức vô địch quốc gia mùa bóng 2000 – 2001 của SLNA. Ông Hồ Văn Chiêm cho biết, mùa bóng 2000-2001, ông Nguyễn Xuân Vinh đang là thủ quỹ kiêm quản lý đội bóng, mọi chi tiêu đều do ông Vinh nắm giữ.

Cơ quan điều tra đã yêu cầu ông Nguyễn Xuân Vinh xuất trình các giấy tờ và chứng từ liên quan đến việc chia số tiền này. Ông Vinh đã xuất trình đầy đủ mọi tài liệu, sổ sách, chứng từ liên quan đến việc chia số tiền thưởng trên theo Quyết định chỉ đạo chi tiêu của UBND tỉnh Nghệ An.

Theo thông tin từ phía lãnh đạo CLB SLNA, HLV Nguyễn Hữu Thắng đang trên đường từ Đà Nẵng trở về Vinh để đúng 8 giờ sáng 31-12 có mặt tại PC14 Công an Nghệ An làm việc với CQĐT theo giấy triệu tập.

V.Q (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Champions League mùa giải 2020-2021 đã chính thức sôi động trở lại.

Đêm nay bốc thăm vòng bảng Champions League

Loạt trận play-off Champions League mùa giải 2020-2021 đã kết thúc vào đêm thứ tư, cũng xác định xong 32 đội tham dự vòng bảng. UEFA cũng sẽ tiến hành bốc thăm phân bảng vào đêm nay, 1-10.

Quần vợt

Andrey Rublev

Roland Garros: Vật vã sau 5 ván đấu, Rublev vẫn thích thể thức thi đấu ở đây và ở Wimbledon

Andrey Rublev, “một tay súng trẻ người Nga khác” tuy không bị loại sớm như Daniil Medvedev, nhưng cũng phải vật vã trải qua trận đấu 5 ván dài 3 giờ 17 phút đồng hồ. Sau khi đánh bại Sam Querrey một cách hú vía với điểm số ngược dòng 6-7 (5-7), 6-7 (4-7) và 7-5, 6-4 rồi 6-3, Rublev vẫn bày tỏ quan điểm, anh thích giữ nguyên thể thức thi đấu không áp dụng tie-break ở ván 5, hoặc ít ra cũng giống như ở giải Wimbledon…

Các môn khác