Lập danh sách triệu tập đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam

Có Hữu Hà, Lê Kim Nhung?

Tập trung cho các giải quốc tế quan trọng cùng SEA Games 26 vào cuối năm, Thường vụ BCH Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đã có cuộc họp trong chiều qua, 25-4 để thông qua danh sách 2 đội dự tuyển bóng chuyền nam, nữ quốc gia.

Được biết, mỗi đội tuyển sẽ được triệu tập 18 VĐV. Đội nam sẽ do chuyên gia Augusto Sabbatini (Brazil) chỉ đạo cùng phụ tá là 3 trợ lý nội, còn đội nữ được HLV người Trung Quốc hướng dẫn. Do chưa kịp hoàn tất những thủ tục giấy tờ nên cả 2 HLV không có mặt khi vòng 1 giải VĐQG khởi tranh và sẽ tới Việt Nam vào ngày 3-5.

Điểm mới của đợt triệu tập cả 2 đội tuyển năm nay là sự góp mặt đan xen giữa những gương mặt trẻ kết hợp cùng các tay đập đã khẳng định được chuyên môn. Nếu không có gì thay đổi, chủ công Nguyễn Hữu Hà (Đức Long-Gia Lai) cũng được triệu tập lần này sau 1 năm phải “ngồi chơi xơi nước”. Về nữ, cái tên được kỳ vọng là chủ công nhập tịch Lê Kim Nhung (Vietsov Petro) cũng đủ điều kiện và được triệu tập lần này.

Khi danh sách các VĐV và Ban huấn luyện được thông qua, cả 2 đội tuyển sẽ tập trung tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội (Nhổn) từ đầu tháng 5.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác