Cơ hội tiếp cận điện ảnh cho tuổi teen

Galaxy Cinema (Chi nhánh Công ty CP Phim Thiên Ngân) là một trong những công ty tư nhân đầu tiên về điện ảnh được thành lập từ năm 2003 tại Việt Nam. Được đầu tư dựa trên tiêu chuẩn của Hollywood, những phòng chiếu của Galaxy đã mở ra cơ hội để khán giả tiếp cận môn nghệ thuật thứ Bảy với chất lượng hình ảnh và âm thanh tiên tiến nhất.

Các cụm rạp của Galaxy Cinema thu hút hơn 4 triệu lượt khán giả/năm nhờ không khí thân thiện, chất lượng dịch vụ hàng đầu và đang nằm trong tốp 10 địa điểm giải trí được người tiêu dùng trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Trong thời gian vừa qua, các bạn trẻ 12-18 tuổi luôn là một đối tượng khán giả đông đảo của Galaxy Cinema. Nhận thấy những ảnh hưởng to lớn từ điện ảnh đến khán giả ở độ tuổi này trong việc cung cấp thông tin, kiến thức văn hóa - xã hội và mang tới cho các bạn nhiều trải nghiệm sống quý báu; Galaxy Cinema đang thúc đẩy chương trình hỗ trợ các bạn trẻ tiếp cận và hình thành thị hiếu xem phim văn minh, lành mạnh.

Với chương trình này, Galaxy nhìn nhận vai trò của mình không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu một bộ phim giải trí đơn thuần, mà là thành quả của một quá trình lao động nghệ thuật. Là chuỗi rạp chiếu phim hàng đầu tại TPHCM, Galaxy đang nỗ lực mang lại cơ hội thưởng thức phim tới nhiều bạn trẻ hơn nữa. Đây cũng là dịp để Galaxy ủng hộ nền điện ảnh đang phát triển của Việt Nam với việc góp phần gây dựng một thế hệ khán giả mới, văn minh hơn, hiểu biết hơn. Thị hiếu khắt khe từ lứa khán giả tương lai chính là động lực để các nhà sản xuất, những đạo diễn, diễn viên và những người hoạt động nghệ thuật hoàn thiện mình hơn trong thời gian tới.

Theo đó, từ ngày 27-8, các bạn 12-18 tuổi có thể mang giấy tờ tùy thân có ảnh (Chứng minh nhân dân, Thẻ học sinh) tới các cụm rạp của Galaxy Cinema để làm Thẻ Teen Star (ảnh) để tận hưởng điện ảnh với mức giá hợp lý: 50.000 đồng/vé 2D và 70.000 đồng/vé 3D. Xem thông tin chi tiết: www.galaxycine.vn

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.