Cơ hội cho ứng cử viên vô địch

VCK giải bóng đá U.17 – Cúp Thái Sơn Nam 2016

Chiều nay, 2-8 tại Tây Ninh, VCK giải bóng đá U.17 quốc gia 2016 sẽ chính thức khai mạc. Tây Ninh được coi là ẩn số của VCK bởi họ không phải trải qua vòng loại nên sức mạnh chưa được giải mã. Trong khi đó, TPHCM may mắn góp mặt sau khi SHB Đà Nẵng rút lui khỏi VCK.

Ở vòng loại, TPHCM đứng ở thứ tư của bảng D nên đây không phải là đối thủ quá mạnh. Vì thế, việc tiếp đội bóng được đánh giá là lót đường ở VCK là cơ hội để Tây Ninh giành chiến thắng, qua đó, tạo tự tin cho chặng đường phía trước.

S.Khánh Hòa (trái) không phải là đối thủ quá mạnh tại Vòng chung kết (Ảnh: Minh Trần)

Tại sân Thành Long, 3 trận đấu của lượt trận đầu tiên ở bảng B cũng sẽ diễn ra. Hà Nội T&T đã kết thúc vòng bảng với thành tích ấn tượng khi giành chiến thắng đến 9 trận, hòa 1 trận và không thua trận đấu nào. Trong những năm qua, công tác đào tạo trẻ của đội bóng Thủ đô đã có những bước tiến rất vững chắc khi luôn cho ra lò những cầu thủ trẻ rất tài năng. Trong khi đó, đối thủ của Hà Nội T&T là S.Khánh Hòa không phải là đối thủ quá mạnh. Vì thế, đây là cơ hội để ứng cử viên cho chức vô địch Hà Nội T&T khẳng định sức mạnh.

QNK. Quảng Nam lần đầu tiên góp mặt ở VCK.  Vì thế, đội bóng xứ  Quảng không được đánh giá cao. Chắc chắn, việc phải đối mặt với PVF cũng là nhà ĐKVĐ dự báo sẽ rất khó khăn cho QNK. Quảng Nam. Trong đợi hình của PVF có nhiều cầu thủ vừa chơi xuất sắc tại giải U.16 Đông Nam Á 2016 vừa qua như Huỳnh Sang, Trọng Long, Khắc Khiêm... nên chắc chắn, PVF rất muốn thị uy về sự vượt trội của mình.

Ở trận đấu còn lại, Long An tỏ ra có truyền thống hơn khi từng góp mặt ở các VCK cũng như giành quyền vào chung kết. Tuy nhiên, lực lượng của đội bóng trẻ miền Tây ở VCK này không quá mạnh. Vì thế, Long dự báo sẽ không dễ dàng để giành trọn 3 điểm trước đội bóng ít tên tuổi là Đắk Lắk.

Lịch thi đấu (2-8)

Sân Tây Ninh

16 giờ 30, Tây Ninh – TP.HCM

Sân Thành Long 1

15 giờ 30, Hà Nội T&T – S. Khánh Hòa

18 giờ, PVF – QNK Quảng Nam

Sân Thành Long 2

15 giờ 30, Long An - Đắk Lắk

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng