Giải cầu lông Indonesia Challenge 2009

Cơ hội cho Bảo Đức/Hồng Gấm khẳng định

Trưa qua (3-8), 6 tay vợt của TPHCM gồm Cao Hiếu, Hoàng Nam, Bảo Đức, Hồng Gấm, Nguyên Khang, Văn Tuấn Kiệt đã lên đường sang Jakarta dự giải cầu lông Indonesia Challenge diễn ra từ ngày 4 đến 8-8.

Vừa mới vô địch nội dung đôi nam-nữ giải Lào có cùng đẳng cấp Challenge cách đây 3 ngày, đây là cơ hội cho Bảo Đức/Hồng Gấm chứng minh năng lực thật sự của mình. Bảo Đức/Hồng Gấm được xếp làm hạt giống thứ 3, được miễn trận đầu và sẽ gặp Christopher/Ayu (Indonesia) ở vòng sau.

Ngoài ra, Hoàng Nam sẽ gặp Kaisar (Indonesia), Văn Tuấn Kiệt gặp Goh Soon Huat (Malaysia) ở nội dung đơn nam, Hồng Gấm gặp Rovita Ana (Indonesia) ở nội dung đơn nữ, Cao Hiếu/Hoàng Nam gặp Sri/ Sudiart (Indonesia), Bảo Đức/Nguyên Khang gặp Trikus/Flandi (Indonesia) ở nội dung đôi nam. 

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…