Cố gắng duy trì đội Đồng Nai

Tương lai của đội Đồng Nai sau ngày rớt hạng V-League vẫn đang nằm ở chế độ chờ lãnh đạo tỉnh đưa ra quyết định. Trong khi đó những cầu thủ trụ cột hết hợp đồng đã tìm đến các bến đỗ mới như Hải Anh, Thanh Diệp xuôi về miền Tây khoác áo Cần Thơ, Văn Pho quay về chốn cũ HA.GL, Ngô Đức Thắng ngược ra Bắc để khoác áo Than QN.

Đội Đồng Nai sau ngày rớt hạng V-League vẫn đang nằm ở chế độ chờ… Ảnh: Nhật Anh

Những người còn lại như đang… ngồi trên lửa bởi họ muốn biết số phận đội bóng sẽ ra sao để tính chuyện tương lai. Qua trao đổi với chúng tôi, trợ lý HLV Mai Thanh Hùng - người vừa cùng đội nhà tham gia vòng loại giải U.21 toàn quốc - cho biết, đội Đồng Nai đang xả trại và đang chờ những quyết sách từ phía thượng tầng rồi mới tính tiếp.

Về phía cấp trên, Phó giám đốc Sở TT-VH-DL tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Xuân Thanh cho biết, sở đang làm báo cáo, tham mưu gửi lên lãnh đạo tỉnh về tình hình đội bóng với mong muốn đội Đồng Nai được duy trì thi đấu ở giải hạng Nhất 2016. Ông Thanh còn cho biết thêm là có khả năng trong tháng 11 này hướng đi trong tương lai của đội bóng tỉnh nhà sẽ sáng tỏ.

Liên quan đến vụ án 6 cầu thủ Đồng Nai có hành vi bán độ ở mùa giải 2014, Tòa án Nhân dân tỉnh Đồng Nai đang thụ lý hồ sơ và ngày xét xử sẽ được thông tin tới các cơ quan báo đài sau. Được biết với 2 tội: tổ chức đánh bạc và đánh bạc, cầu thủ chủ mưu Phạm Hữu Phát có thể lãnh mức án 10 năm tù giam.

Trước đó, VFF cấm tham gia các hoạt động bóng đá vĩnh viễn đối với Phát và 5 cầu thủ khác tham gia vào vụ dàn xếp tỷ số ở trận gặp Than QN là Nguyễn Thành Long Giang, Đinh Trung Kiên, Phan Lưu Thế Sơn, Nguyễn Đức Thiện và Hà Niệm Tiến.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng