Có duyên

- Tui đọc báo thấy thông tin Đình Hoàng có thể vắng mặt ở AFF Cup 2016 mà thấy tiếc cho cậu ấy và có chút lo cho HLV Hữu Thắng.

- Hậu vệ cánh của SLNA đúng là xui xẻo bởi khả năng đây là kỳ AFF Cup thứ hai liên tiếp vắng mặt vì chấn thương. Đấy người ta gọi là có “duyên” đó ông ạ. Tui cũng tiếc cho Đình Hoàng nhưng trước đó là tui tiếc nhất cho Nghiêm Xuân Tú khi phải vắng mặt khi lần đầu tiên được triệu tập dù đã có thời gian dài thi đấu rất tốt ở Than Quảng Ninh.

- Tui thấy HLV Hữu Thắng ăn nói có duyên, tìm cầu thủ có duyên với đội tuyển lần này với hy vọng vô địch AFF Cup lần đầu tiên kể từ năm 2008. Cầu thủ duy nhất còn sót lại thời cựu HLV Calisto chính là đội trưởng Công Vinh. Cậu Công Vinh này mới đúng là có duyên với đội tuyển nè. Công Vinh có bết bát thế nào ở CLB thế nào đi nữa thì lên tuyển vẫn cứ là đầu tàu, vẫn cứ ghi bàn. Ngoài ra, còn có những tuyển thủ như Huy Toàn, Trọng Hoàng, Huy Hùng cũng là những người thuộc diện có duyên với đội tuyển dù phong độ không phải lúc nào cũng ổn định.

- Tui không nói chuyện “duyên” của các sếp bóng đá Việt Nam nhưng gần đây ông chủ tịch VFF có quyết định khá chính xác.

-Cụ thể ra sao?

- Mới đây, ông ấy tiết lộ: “Có người khuyên tôi thay HLV Anh Tuấn trước thềm U.19 châu Á, nhưng tôi đã để ngoài tai. Tất cả mọi chuyện đều cần phải có thời gian…”. Và rồi ông Tuấn đã cùng với các học trò đạt kết quả tốt tại giải đấu này. .

- Quả thật, HLV họ Hoàng đang ngày càng có duyên với bóng đá trẻ Việt Nam.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất