Cổ động viên Việt Nam đến sân Al-Marktoum cổ vũ đội tuyển

SGGPO
Sân Al-Maktoum trước thời điểm diễn ra trận Việt Nam - Indonesia chừng hơn 2 giờ, một nhóm cổ động viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại UAE đã đến để "tiếp lửa" cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Các cổ động viên của đội tuyển Việt Nam tại UAE. Ảnh: KHƯƠNG DUY

Các cổ động viên của đội tuyển Việt Nam tại UAE. Ảnh: KHƯƠNG DUY

Các cổ động viên tất nhiên phải xuất trình giấy kiểm tra Covid-19 (chứng nhận âm tính), đồng thời phải tuân thủ yêu cầu giám sát y tế bắt buộc và khá nghiêm ngặt từ đội ngũ an ninh và y tế bên ngoài sân Al-Maktou. CĐV đã tiêm vaccine Covid-19 thì cũng buộc phải có chứng thực trong ứng dụng AlHosn UAE. Bên cạnh đó, tất cả phải tuân thủ việc đeo khẩu trang khi vào trong sân vận động.
Hai loại vé được UAE phát hành cho trận Việt Nam - Indonesia có các mệnh giá lần lượt là 25 AED (khoảng 156.000 đồng) và 125 AED (khoảng 800.000 đồng). Chủ nhà UAE chỉ bán vé online, đăng ký bằng số điện thoại và thanh toán bằng thẻ tín dụng.
Những thử thách này không làm nản lòng các cổ động viên. Bằng chứng là tất cả đều thể hiện sự vui mừng, hào hứng và đem theo bandrole, khẩu hiệu, cờ đỏ sao vàng để vào sân khích lệ tinh thần cho đội bóng thân yêu.
Cổ động viên Việt Nam đến sân Al-Marktoum cổ vũ đội tuyển ảnh 1 Tôi yêu đội tuyển Việt Nam.
Cổ động viên Việt Nam đến sân Al-Marktoum cổ vũ đội tuyển ảnh 2 Các cổ động viên đáng yêu thả tim...
Cổ động viên Việt Nam đến sân Al-Marktoum cổ vũ đội tuyển ảnh 3 Khi CĐV thể hiện tình yêu bằng mọi cách.
Cổ động viên Việt Nam đến sân Al-Marktoum cổ vũ đội tuyển ảnh 4 Việt Nam chiến thắng!
Cổ động viên Việt Nam đến sân Al-Marktoum cổ vũ đội tuyển ảnh 5 Cầu thủ Indonesia đến sân.
Cổ động viên Việt Nam đến sân Al-Marktoum cổ vũ đội tuyển ảnh 6 Chuẩn bị vào trận...

KHƯƠNG DUY (từ UAE)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.